0943 411 592 - dienmaytienphong@gmail.com - Thời gian làm việc: 08h:00 - 19h00

Máy trợ giảng không dây cao cấp Sony SN-204W giá bao nhiêu?

Rất nhiều người tìm xem máy trợ giảng không dây cao cấp Sony SN-204W giá bao nhiêu để mua. Nhưng rất ít người tìm hiểu kỹ về nguồn gốc chất lượng máy trợ giảng không dây Sony SN-204W. Vì thế mà đã nhiều thầy cô mua phải hàng giả nhái mà ngỡ đã mua được hàng Sony chính hãng. Vậy Sony có loa trợ giảng này không và máy trợ giảng không dây Sony SN-204W giá thực bao nhiêu?

may-tro-giang-khong-day-sony-sn-204w-gia-bao-nhieu

Nguồn gốc máy trợ giảng không dây Sony SN-204W từ đâu?

Nhiều thầy cô đã mua máy trợ giảng Sony Sn-204W và các model khác với mác Sony. Và nhiều thầy cô khác cũng liên hệ chúng tôi hỏi có máy trợ giảng Sony không? Nhưng thầy cô đâu có biết sự thật lừa dối khách hàng đăng sau quảng cáo máy trợ giảng Sony.

Sony là thương hiệu điện tử âm thanh nổi tiếng đến từ Nhật Bản. Được thanh lập vào năm 1958 tại thành phố Tokyo, Nhật Bản. Cho tới thời điểm hiện tại, chúng ta biết đến các sản phẩm của Sony như máy ảnh, điện thoại, máy tính, tivi, tủ lạnh hay các đồ gia dụng. Nhưng máy trợ giảng thì Sony không sản xuất.

Không nói sai, chỉ cần thầy cô chỉ cần truy cập vào website của Sony. Vào phần Điện tử xem các sản phẩm Âm thanh, sau đó vào Loa không dây là sẽ thấy được sự thật. Tất cả sản phẩm không hề có máy trợ giảng Sony nào.

sony-khong-san-xuat-may-tro-giang

Vậy nguồn gốc máy trợ giảng Sony Sn-204W nói riêng và các máy trợ giảng Sony khác là từ đâu?

Từ Trung Quốc đó các thầy cô. Đừng buồn khi biết mình mắc lừa!

Tất cả các máy trợ giảng không dây Sony hay có dây trên thị trường đều từ Trung Quốc. Mà không phải là hàng chính hãng. Hãng Sony chắc chắc có nhà máy tại Trung Quốc nhưng hãng đâu có sản xuất máy trợ giảng.

Vậy nên đó là hàng gia công tại xưởng. Lấy bộ máy trợ giảng không dây cao cấp Sony SN-204W quảng cáo trên mạng làm ví dụ.

cach-nhan-biet-may-tro-giang-khong-day-that-gia

Thầy cô chỉ cần nhìn vào cái logo thương hiệu sẽ thấy ngay. Chỉ có hàng gia công, hàng nhái thương hiệu mới có cái Logo tệ như vậy. Logo chỉ là cái tem in chữ lên và dán lên bề mặt máy. Trông rất mất uy tín cho Sony.

Những máy trợ giảng gia công xưởng, giá nhái mác thương hiệu Sony được bán tràn lan trên mạng. Có khi người quen của thầy cô cũng bán. Đa số đều được bán tại các cửa hàng nhỏ lẻ, cửa hàng điện tử bán thêm, từ các đơn vị không chuyên về máy trợ giảng, không uy tín và mới vào nghề chỉ đi tìm nhập máy giả nhái về để bán thu lợi nhuận.

Kết luận: Sony không sản xuất máy trợ giảng. Vậy nên 100% máy trợ giảng không dây Sony Sn-204W và các mã khác đều là hàng giả nhái. Thầy cô nên cảnh giác tránh xa những sản phẩm giả nhái, kém chất lượng.

Biết máy trợ giảng không dây Sony cao cấp SN-204W là hàng giả nhái rồi. Vậy xem giá bán của máy này trên thị trường thế nào. Và mua ở đâu thì sẽ được bên bán bảo hành cho dùng 1 năm?

Cùng chúng tôi tham khảo máy trợ giảng không dây Sony SN-204W giá bao nhiêu trên thị trường nhé:

– Shop Audio 1986: 1 700 000. Nếu lỡ mua tại đây thì ít nhất thầy cô sẽ được bảo hành trong 1 năm có máy dùng

– Lazada: 780 000. Nếu mới đặt mua trên Lazada thì nên sớm hoàn trả hàng vì không biết đi đâu bảo hành

– Shopee: 245 000 Khuyến mãi. Không nên mua, tiềm ẩn rủi ro hàng lỗi, thiếu phụ kiện, không được bảo hành

– Sendo: 850 000. Không nên mua, lý do như Shopee và Lazada

 

Thật đơn giản khi tìm kiếm trên mạng Google thầy cô sẽ thấy. Đa số kết quả bán máy trợ giảng không dây Sony Sn-204W đều là các sàn thương mại điện tử. Nơi người mua sẽ không biết bảo hành, khiếu nại như nào nếu sản phẩm chất lượng kém.

Còn những đơn vị uy tín bán máy trợ giảng tại Hà Nội thì không kinh doanh loại máy này. Bởi những nơi uy tín, kinh nghiệm lâu năm sẽ không kinh doanh sản phẩm giả nhái để mất đi thương hiệu, uy tín.

Xem thêm: 5 địa chỉ đại lý bán máy trợ giảng tại Hà Nội nên mua

Có câu “tiền nào của đấy” đến giờ vẫn không sai. Máy trợ giảng là sản phẩm bảo vệ sức khỏe mà nếu không lựa chọn sản phẩm tốt ngược lại làm cho sức khỏe kém đi.

Hãy lựa chọn cho mình một chiếc máy trợ giảng chính hãng và tốt như Unizone Hàn Quốc. Hãy lựa chọn đơn vị kinh nghiệm lâu năm, uy tín. Khi đó, thầy cô sẽ dễ dàng mua cho mình một chiếc máy trợ giảng tốt, xứng đáng tiền bỏ ra.

Hy vọng, với những thông tin trên đây. Thầy cô có cho mình những thông tin hữu ích. Và có quyết định tiếp tục tìm hiểu mua máy trợ giảng Sony nữa hay không. Hay tìm hiểu những máy trợ giảng khác đang được nhiều thầy cô dùng, tin tưởng.

Xem thêm: Top 3 máy trợ giảng không dây đáng mua nhất 2020

0943 411 592