0943 411 592 - dienmaytienphong@gmail.com - Thời gian làm việc: 08h:00 - 19h00

Ưu điểm của Loa Blutooth khi kết hợp với máy trợ giảng

Khoa học công nghệ ngày càng phát triển để phục vụ nhu cầu ngày càng cao của con người. Rất nhiều công nghệ hiện đại ra đời tích hợp trên các sản phẩm công nghệ trong đó phải kể đến Loa Bluetooth. Với mục đich giải trí thầy cô đang sử dụng điện thoại, máy trợ giảng có thể dễ dàng kết nối với chiếc loa bluetooth để phát ra những bản nhạc âm thanh giải trí sống động sau mỗi giờ làm việc căng thẳng.

Ưu điểm của Loa Bluetooth khi kết hợp máy trợ giảng

Người không thích nghe nhạc có lẽ là rất ít bởi âm nhạc là do con người tìm kiếm ra và phát triển nó, nó đã trở thành người bạn đồng hành với con người suốt từ thời xa xưa tới nay. Giờ đây, âm nhạc không chỉ là người bạn mà còn có tác dụng xoa dịu đi những mệt mỏi căng thẳng sau những giờ làm việc mệt mỏi. Một ví dụ: một bản nhạc hay một câu chuyện trong giờ học sẽ giúp học sinh tỉnh táo và thích thú hơn với tiết học.

Có lẽ vì lý do trên nên ở bất kỳ nơi đâu chúng ta cũng có thể tìm thấy nghe thấy và mang theo âm nhạc bên mình, âm nhạc hiện hữu khắc nơi quanh chúng ta.

Sự ra đời của các thiết bị điện tử như điện thoại, máy tính, ipad và các thiết bị lưu trữ ra đời thì việc mang âm nhạc đi khắc nơi trở nên dễ dàng hơn. Ngay như trong lớp học với chiếc máy trợ giảng và một thẻ nhớ SD Card lưu trữ âm thanh là âm nhạc có thể hiện hữu dễ dàng giúp giải tỏa căn thẳng không chỉ cho một người mà có thể giúp cho mọi người cùng thư giãn. Để phát huy thì một chiếc loa Bluetooth sẽ thực sự cần thiết cho việc nhiều người cùng nghe nhạc và thư giãn. Sau đây là những ưu điểm của Loa Bluetooth bạn nên biết:

Dễ dàng kết nối với nhiều thiết bị

Thực tế thì các loại loa Bluetooth hiên nay được thiết kế cho phép kết nối dễ dàng với các thiết bị di động. Tuy nhiên, nếu thiết bị nào được thiết kế thêm chức năng Bluetooth ví dụ như máy trợ giảng có chức năng Bluetooth có thể kết nối với Loa Bluetooth để phát nhạc thay vì phát trực tiếp trên chính máy trợ giảng chánh gây hỏng tới loa của máy trợ giảng. Hoặc đơn giản nếu sợ tốn Pin máy trợ giảng hoặc điện thoại bạn có thể rút thẻ nhớ hoặc USB ra khỏi máy tính điện thoại và cắm trực tiếp vào Loa mà không cần sử dụng tới chức năng Bluetooth nữa.

Đa dạng, nhiều mẫu mã

Máy trợ giảng rất đa dạng về thương hiệu và mẫu mã, Loa Bluetooth cũng vậy từ hàng đắt tiền cho tới rẻ tiền từ chính hãng cho tới hàng tàu. Với số tiền hợp lý từ 300-500 bạn có thể sỡ hữu ngay cho mình một chiếc Loa Bluetooth có chất lượng âm thanh khá ổn định, kiểu dáng nhỏ gọn, phù hợp với tài chính người tiêu dùng. Các thầy cô có thể dễ dàng mang theo khi giảng dạy âm nhạc hay tiếng anh hoặc hoạt động ngoài trời.

Độ bền cao

Về mặt bằng chung Loa Bluetooth hiện nay như giá tiền ở trên có độ bền khá cao. Một chiếc loa Bluetooth bạn có thể sử dụng tới vài năm còn loa của máy trợ giảng chỉ được 1,2 năm nếu sử dụng nghe nhạc thường xuyên. Chính vì vậy, thầy cô thường sử dụng việc phát âm thanh trên Loa Bluetooth để giải trí thay vì phát trực tiếp trên máy trợ giảng.

Giá rẻ

Như đã nói ở trên chỉ từ 200-500 ngàn đồng là thầy cô có thể sở hữu ngay cho mình một chiếc Loa Bluetooth có chất lượng ổn định. Có thể nói đây là một mức giá khá hợp lý với đối tượng người sử dụng là người Việt. Chính vì vậy, các sản phẩm Loa Bluetooth được bạn khá chạy nhất là đối tượng giáo viên học sinh, sinh viên.
Với những ưu điểm và sự tiện lợi của mình nên các sản phẩm Loa Bluetooth luôn giữ được sức nóng trên thị trường đặc biệt khi sự kết hợp của nói với điện thoại, máy tính, máy trợ giảng ngày càng mạnh.

0943 411 592