0943 411 592 - dienmaytienphong@gmail.com - Thời gian làm việc: 08h:00 - 19h00

5 ưu điểm mà máy trợ giảng mang lại cho giáo viên

Giáo dục phát triển không chỉ đơn giản là kiến thức, chuyên môn, kỹ năng được nâng cao mà còn phụ thuộc nhiều vào phương pháp đào, giảng dạy. Từ khi những chiếc máy trợ giảng cho giáo viên được ra đời, không ít người đã thấy yên tâm hơn, tự tin hơn mỗi khi đứng trên bục giảng, truyền đạt kiến thức cho các học sinh của mình. Và dưới đây là 5 ưu điểm mà sản phẩm này đã mang đến cho chính những người thầy, người cô của chúng ta.

5-uu-diem-may-tro-giang-mang-lai-cho-giao-vien

Máy trợ giảng cho giáo viên giúp thầy cô không hao tốn công sức khi nói
Phải nói nhiều, nói lớn là đặc thù công việc của những người làm nghề đưa đò. Vì muốn học sinh cập nhật được kiến thức, hiểu được bài giảng thì thầy cô luôn phải nói lo nhiều giờ lên lớp mỗi ngày, đây chính là nguyên nhân khiến cho cổ họng phải hoạt động liên tục, khi thời tiết thay đổi rất dễ bị khản tiếng, khản giọng.

Từ khi có máy trợ giảng, thầy cô chỉ cần sử dụng 50% mức độ mã vẫn có thể khuếch đại được âm thanh từ loa trợ giảng, học sinh dù ở cuối lớp cũng vẫn có thể nghe giảng một cách dễ dàng, từ đó bảo vệ sức khỏe cho giáo viên hiệu quả.

Máy trợ giảng cho giáo viên giúp người nghe dễ tiếp thu
Máy trợ giảng được thiết kễ với công suất tương đối lớn, nó có thể khuếch đại âm thanh, tín hiệu đa chiều, phát âm thanh ra toàn lớp học một cách đồng đều nhất. Vì thế nên dù học sinh có ngồi gần cũng không thấy khó chịu vì giọng lớn còn những học sinh ngồi xa vẫn có thể nghe rõ bài giảng của thầy cô.

Máy trợ giảng cho giáo viên giúp bạn chế các bệnh vệ họng
Thời tiết giao mùa khiến cho thầy cô rất dễ bị nhiễm một số bệnh về họng, hơn thế nữa lại cộng với bụi phấn khi viết bảng, cường độ nói cao sẽ bị khản tiếng, mất giọng nhiều ngày. Nếu tình trạng đó kéo dài chắc chắn sẽ khiến cho công việc giảng dạy của giáo viên bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Nhưng từ khi có máy trợ giảng Hàn Quốc thì những vấn đề đó đã được giải quyết một cách nhanh chóng. Thầy không còn gặp áp lực vì giọng nói của mình mỗi giờ lên lớp, từ đó có thể tận tình giảng bài cho các học sinh thân yêu của mình.

Khối lượng công việc được giảm, có thời gian để nghỉ ngơi

Ngoài những giờ lên lớp thì giáo viên còn phải lo toan công việc gia đình, soạn giáo án cho buổi dạy hôm sau. Với máy trợ giảng này, thầy cô có thể thu âm bài giảng, bài hát từ trên mạng với nhiều nội dung khác nhau và khi lên lớp có thể mở file ghi âm đó cho học sinh nghe, không chỉ dễ hiểu mà còn đỡ tốn công sức hơn rất nhiều.

Do đó thầy cô sẽ có thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn hoặc làm những công việc riêng của mình.
Nếu bạn cũng đang có nhu cầu mua máy trợ giảng cho giáo viên thì có thể liên hệ với công ty An Phát theo số Hotline 0943 411 592 – 0968 025 810 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất, sớm nhất.

0943 411 592