0943 411 592 - dienmaytienphong@gmail.com - Thời gian làm việc: 08h:00 - 19h00

Thông tin gửi bảo hành & sữa chữa máy trợ giảng

Vì một lý do nào đó mà máy trợ giảng không sử dụng được nữa. Thầy cô cần phải sửa chữa, bảo hành để tiếp tục sử dụng máy. Hoặc sau thời gian nghỉ hè, sau thời gian nhiều năm sử dụng máy có trục trặc. Thầy cô hãy gửi máy tới công ty An Phát để được sửa chữa bảo hành.

1. Bảo hành

Áp dụng với các máy trợ giảng có dán tem của An Phátcòn thời gian bảo hành. Các máy sẽ được sửa chữa miễn phí. Sau đó sẽ được dán tem lại và gửi lại máy cho thầy cô tiếp tục sử dụng.

2. Sửa chữa

Với máy mua tại An Phát sau khi hết bảo hành sẽ được bảo trì miễn phí. Các lỗi nhỏ không phải thay thế linh phụ kiện sẽ không mất phí. Chỉ tính phí thay thế linh phụ kiện. Giá sửa chữa thay linh phụ kiện sẽ được thông báo tới thầy cô.

Với các máy thầy cô mua từ các nơi khác, không có dán tem của An Phát. Tính phí sửa chữa khắc phục lỗi và chi phí linh kiện thay thế.

Quý khách & thầy cô ở nội thành Hà Nội có thể mang máy đến trực tiếp. Địa chỉ: Số 139 Trần Quốc Hoàn, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội hoặc có thể gửi ship Grab mang tới địa chỉ này.

Thầy cô ở tỉnh xa vui lòng gửi bưu điện, gửi Vietel Post, hoặc Ghtk theo thông tin sau:

——————–

Người nhận: Đào Quang Thắng – Máy trợ giảng An Phát

SĐT: 0968 025 810

Địa chỉ: Số 139 Trần Quốc Hoàn, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

——————–

Lưu ý: Khi gửi máy đi sửa chữa, bảo hành. Vui lòng ghi chú lỗi, vấn đề trên máy trợ giảng của thầy cô là gì để được xử lý nhanh nhất. Thời gian sửa chữa từ 1-3 ngày (trừ T7-CN).

Thầy cô có nhu cầu mua thêm phụ kiện nào vui lòng liên hệ Hotline: 0968 025 810 hoặc báo nhân viên sửa chữa khi được liên hệ. Tặng bông lọc micro miễn phí nếu thầy cô có nhu cầu (tối đa 02 bông).

Nếu có thể, thầy cô có thể cho chúng tôi xin 1 lượt truy cập vào trang chủ maytrogiang.vn. Xin cảm ơn thầy cô!

0943 411 592