0943 411 592 - dienmaytienphong@gmail.com - Thời gian làm việc: 08h:00 - 19h00

Máy trợ giảng Hàn Quốc

Rất nhiều người đang tin dùng các sản phẩm Máy trợ giảng Hàn Quốc trong suốt những năm qua bởi tính ổn định và độ bền cao mà tập đoàn âm thanh Camac Unizone Hàn Quốc đầu tư giày công sản xuất. Chắt lọc kế thừa các ưu điểm và khắc phục những hạn chế các thế hệ trước. Tập đoan Camac Hàn Quốc luôn cho ra những sản phẩm Máy trợ giảng thế hệ mới tiên tiến và nhiều tính năng hiện đại thu hút được lượng lớn người tiêu dùng.

Theo đánh giá của chúng tôi, trong năm 2016 vừa qua các sản phẩm Máy trợ giảng Hàn Quốc chính hãng bán chạy nhất bao gồm Máy trợ giảng không dây và máy có dây. Hơn nữa mức giá của thương hiệu Camac Unizone cũng khá phù hợp với khả năng tài chính của giáo viên. Vì vậy, Máy trợ giảng Camac Unizone Hàn Quốc là máy trợ giảng cho giáo viên thường sử dụng nhiều nhất.

Nhân dịp năm mới 2017, Maytrogiang.vn – Đại lý An Phát đang có chương trình khuyến mại rất nhiều máy trợ giảng lên tới 20% và quà tặng đi kèm như túi da đựng máy, micro cài vai áo, chương trình bảo hành ưu đãi dài hạn.

Chúng tôi hỗ trợ chuyển hàng cho mọi khách hàng ngoại tỉnh, chỉ cần bạn chọn được máy việc còn lại hãy để An Phát lo.

Nhanh tay gọi Hotline: 0968 025 810 để đặt mua máy và nhân chương trình khuyến mại tốt nhất tại thời điểm mua hàng hoặc trực tiếp đến đại lý số 253 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội xem và mua máy. 

0943 411 592