0943 411 592 - dienmaytienphong@gmail.com - Thời gian làm việc: 08h:00 - 19h00

Máy trợ giảng Hàn Quốc

Rất nhiều người đang tin dùng các sản phẩm Máy trợ giảng Hàn Quốc trong suốt những năm qua bởi tính ổn định, âm thanh hay và độ bền cao mà tập đoàn âm thanh Camac Unizone Hàn Quốc đầu tư giày công sản xuất.

Các sản phẩm mới luôn được nghiên cứu kỹ lưỡng, chắt lọc các ưu điểm và khắc phục những hạn chế các thế hệ trước. Tập đoan Camac Hàn Quốc luôn cho ra những sản phẩm Máy trợ giảng Unizone thế hệ mới tiên tiến và nhiều tính năng hiện đại thu hút được lượng lớn người tiêu dùng.

Qua hơn 12 năm có mặt trên thị trường, máy trợ giảng Hàn Quốc Unizone trở thành thương hiệu đứng top 1 trong lòng người tiêu dùng. Được giáo viên tin dùng đánh giá cao mỗi khi nói tới máy trợ giảng cho giáo viên.

Nhân dịp ngày 20/10 Máy trợ giảng An Phát đang có chương trình khuyến mại rất nhiều máy trợ giảng lên tới 20% và quà tặng đi kèm như túi đựng máy, micro có dây, bông lọc mic, chương trình bảo hành ưu đãi dài hạn.

Chúng tôi miễn phí giao hàng tận nơi bất cứ nơi nào trên cả nước, Quý khách & thầy cô nhận được máy, kiểm tra thử ưng mới phải thanh toán.

Với 2 cơ sở tại Hà Nội và Tp.HCM – Thầy cô có thể tới mua hàng trực tiếp vào các ngày trong tuần. Thời gian mở cửa từ 08h-22h.

Liên hệ Hotline: 0968 025 810 để được tư vấn & mua hàng nhanh nhất!

0943 411 592