0943 411 592 - dienmaytienphong@gmail.com - Thời gian làm việc: 08h:00 - 19h00

Chính sách bảo hành

Trong quá trình sử dụng máy trợ giảng không thể tránh khỏi những sự cố ngoài ý muốn như máy lỗi phụ kiện, rơi va đạp, máy không hoạt động. Vậy đến lúc bạn cần đến chính sách bảo hành của nơi bạn mua máy. Hãy đọc kỹ chính sách bảo hành xem máy bạn trong điều kiện bảo hành hay không hoặc liên hệ với Công ty Máy trợ giảng An Phát để được hỗ trợ. Còn dưới đây chúng tôi xin cập nhật chính sách bảo hành mới nhất đối với khách hàng mua máy trợ giảng tại An Phát.

Điều kiện bảo hành máy trợ giảng tại An Phát

Điều kiện bảo hành 1: Trong thời gian bảo hành: Miễn phí bảo hành thay thế sửa chữa hoàn toàn miễn phí. Ví dụ như: PIN trai nhanh, Loa không lên, Mic và máy không kết nối, chân sạc, chân mic hỏng hóc, màng loa bị rung.

Điều kiện bảo hành 2:  Các điều kiện bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất

Các trường hợp không có giá trị bảo hành:

+ Khách hàng tự động tháo máy khi có lỗi

+ Không có tem bảo hành + thông tin mua hàng trên hệ thống hoặc tem bảo hành bị tháo dỡ, chắp vá.

+ Sử dụng sai điện áp quy định, quá công suất của thiết bị và cháy hoặc bị cháy nổ, rơi vỡ, nứt trầy nước, cong vênh va đập.

+ Bảo hành: Máy bảo hành 12 tháng tương đương với phụ kiện bảo hành 3 tháng(bao gồm: Pin, sạc, mic…) và bảo hành 18 tháng tương đương với 6 tháng cho phụ kiện tùy theo máy và chính sách tại thời điểm mua hàng.

Sau khi mua máy trợ giảng tại Cty Máy trợ giảng An Phát, nhân viên sẽ dán tem bảo hành + lưu thông tin trên hệ thống. Đồng thời, quý khách sẽ nhận được một phiếu giao hàng kiêm phiếu bảo hành. Phiếu này có thể giữ hoặc không. Khi đem máy tới bảo hành hãy chắc chắn tem bảo hành còn nguyên vẹn hoặc đã có thông tin trên hệ thống.

Sau khi hết bảo hành. Thầy cô sẽ được bảo trì sửa chữa miễn phí. Chỉ tính phí nếu như thay thế linh kiện. Không áp dụng đối với thầy cô mua máy tại đơn vị khác.

Quý khách có bất kỳ thắc mắc gì về điều kiện bảo hành cũng như chính sách bảo hành vui lòng liên hệ theo số Hotline: 0943 411 592 để được giải đáp thắc mắc.

0943 411 592