0943 411 592 - dienmaytienphong@gmail.com - Thời gian làm việc: 08h:00 - 19h00

Máy Trợ Giảng Không Dây

Ngày càng nhiều giáo viên chuyển hướng sang sử dụng máy trợ giảng không dây. Những ưu điểm của máy trợ giảng không dây như: gọn nhẹ, tiện lợi, âm thanh to, độ bền cao, đa chức năng. Chính vì vậy, chúng tôi luôn hướng thầy cô và khách hàng dùng sang máy không dây.

Máy trợ giảng không dây tại An Phát đều được nhập khẩu chính hãng. Trong đó có Unizone là thương hiệu số 1 Hàn Quốc được người tiêu dùng đánh giá cao 13 năm tại Việt Nam. Công ty máy trợ giảng An Phát cũng chính là đơn vị được hãng ủy quyền phân phối các sản phẩm Unizone.

Với uy tín 13 năm tại Việt Nam, An Phát mang đến cho khách hàng những sản phẩm máy trợ giảng không dây chất lượng tốt nhất. Bảo hành chính hãng dài hạn, bảo trì sửa chữa thay thế trọn đời.

Các sản phẩm máy trợ giảng không dây trang bị công nghệ kết nối bằng sóng dài UHF mới nhất. Cho chất lượng âm thanh ổn định, khoảng cách bắt sóng xa, không bị nhiễu hay trùng sóng.

Ngoài ra, trên loa còn tích hợp các công nghệ hiện đại hỗ trợ giảng dạy cho giáo viên như Bluetooth, USB/SD, Ghi âm, đài FM, Line-In, Line-Out.

Dưới đây, Máy trợ giảng An Phát xin giới thiệu tới quý thầy cô những sản phẩm máy trợ giảng không dây tốt cho giáo viên nên mua.

Giá công bố trên website hiện tại của các sản phẩm trợ giảng không dây là giá bán chính thức. Giá này đã bao gồm khuyến mãi 15% và miễn phí vận chuyển.

0943 411 592