0943 411 592 - dienmaytienphong@gmail.com - Thời gian làm việc: 08h:00 - 19h00

Máy Trợ Giảng Không Dây

Ngày càng nhiều giáo viên chuyển hướng sang sử dụng máy trợ giảng không dây. Những ưu điểm của máy trợ giảng không dây như: gọn nhẹ, tiện lợi, âm thanh to, độ bền cao, ít thay thế đồ tiêu hao. Chính vì vậy, chúng tôi luôn hướng thầy cô và khách hàng dùng sang máy không dây. Vừa tiện lợi và vừa tiết kiệm.

Máy trợ giảng không dây tại An Phát đều được nhập khẩu chính hãng. Trong đó có Unizone là máy trợ giảng không dây Hàn Quốc chất lượng, thương hiệu uy tín 11 năm tại Việt Nam. Công ty máy trợ giảng An Phát cũng chính là đơn vị được hãng ủy quyền phân phối các sản phẩm Unizone.

Với uy tín 12 năm tại Việt Nam, An Phát mang đến cho khách hàng những sản phẩm máy trợ giảng không dây chất lượng tốt nhất. Bảo hành chính hãng dài hạn, bảo trì sửa chữa thay thế trọn đời.

Các sản phẩm máy trợ giảng không dây sử dụng công nghệ sóng dài UHF hiện đại nhất hiện nay. Cho chất lượng âm thanh ổn định, khoảng cách bắt sóng xa, không bị nhiễu hay trùng sóng.

Dưới đây, Máy trợ giảng An Phát xin giới thiệu tới quý thầy cô những sản phẩm máy trợ giảng không dây tốt nhất cho giáo viên. Để mua máy giá khuyến mãi hỗ trợ tốt nhất xin vui lòng GỌI Hotline: 0968 025 810.

Lưu ý: Giá hiện tại là giá niêm yết chưa được giảm giá. Và một số Model đã ngừng kinh doanh do chất lượng máy kém như: Shidu, Aepel Selec

0943 411 592