0943 411 592 - dienmaytienphong@gmail.com - Thời gian làm việc: 08h:00 - 19h00

Hướng dẫn mua hàng

Cách thức khách hàng mua Máy trợ giảng nhanh nhất giá tốt nhất tại Hà Nội là truy cập vào website www.maytrogiang.vn lựa chọn máy phù hợp với tầm giá và nhu cầu sử dụng sau đó liên hệ Hotline: 0968 025 810 để xác nhận mua hàng và làm thủ tục mua máy với nhân viên bán hàng.

huong-dan-mua-may-tro-giang

Hướng dẫn mua Máy trợ giảng giá tốt và nhanh nhất tại Hà Nội đối với khách:

– Hướng dẫn mua hàng đối với khách trong nội thành Hà Nội:

Khách nội thành sau khi chọn mua Máy trợ giảng và liên hệ với nhân viên bán hàng xác nhận thông tin máy và thông tin nhận hàng. Khách hàng có hai hình thức thanh toán: Thanh toán trực tiếp khi nhận máy trả tiền hoặc Thanh toán chuyển khoản.

Sau khi xác nhận lựa chọn hình thức thanh toán thành công, kỹ thuật viên sẽ tiến hành test lại máy và dán tem bảo hành cho máy và phụ kiện. Sau đó, nhân viên giao hàng sẽ xác nhận lại địa chỉ nhận hàng của quý khách và tiến hành giao máy tới tận nơi. (Giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội).

– Hướng dẫn mua hàng đối với khách ngoại tỉnh& ngoại thành Hà Nội

Trong năm 2017 này, Đại lý Máy trợ giảng An Phát đang có kế hoạch triển khai đại lý ở một số tỉnh thành như Hải Dương, Thái Nguyên, Thái Bình. Các tỉnh thành ngoài Hà Nội do chưa có đại lý nên khi khách hàng mua Máy trợ giảng tại Maytrogiang.vn sẽ liên hệ trực tiếp nhân viên bán hàng để chọn mua máy và xác nhận thông tin thanh toán & nhận hàng.

Xem thêm Chính sách đại lý nếu quý khách muốn làm đại lý phân phối máy trợ giảng tại tỉnh mình

Chúng tôi rất linh động trong việc thanh toán đối với khách hàng ngoại tỉnh. Khách hàng có thể thanh toán trực tiếp chuyển khoản giá trị của máy trước sau đó chúng tôi gửi máy qua đường chuyển phát nhanh với địa chỉ quý khách.

Khách hàng có thể gửi tiền thanh toán máy qua nhà xe quen, chúng tôi xe gửi máy theo đường nhà xe quen tới địa chỉ quý khách có thể nhận hàng(bến xe&điểm dừng).

Đối với khách hàng ở xa không thể đến thử máy trực tiếp tại Đại lý Máy trợ giảng An Phát số 139 Trần Quốc Hoàn,Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội không cần phải lo lắng. Chúng tôi sẽ cho nhân viên kỹ thuật test máy trước khi giao máy cho khách hàng và test máy trực tiếp trước quý khách khi nhận hang(Áp dụng trong nội thành). 

Các khách hàng ngoại tỉnh tương tự sẽ được kỹ thuật viên test kiểm tra máy trước khi giao hàng chuyển phát nhanh. Nếu khi nhận máy sử dụng có bất kỳ lỗi lầm nào từ nhà sản xuất quý khách có thể liên hệ đổi máy mới trong vòng 03 ngày không mất phí. 

ĐẠI LÝ MÁY TRỢ GIẢNG AN PHÁT – ĐẠI LÝ MÁY TRỢ GIẢNG CHÍNH HÃNG SỐ 1 TẠI HÀ NỘI

0943 411 592