0943 411 592 - dienmaytienphong@gmail.com - Thời gian làm việc: 08h:00 - 19h00

Máy trợ giảng có dây

Dù đã qua hàng chục năm, nhưng máy trợ giảng có dây vẫn được tin dùng vì giá rẻ, ổn định, nhỏ gọn và PIN khỏe. Máy phù hợp với mô hình lớp học nhỏ, lớp ôn thi, hướng dẫn viên,…

Trên thị trường có nhiều thương hiệu máy trợ giảng có dây cho giáo viên. Giá máy trợ giảng có dây khá rẻ phù hợp với tài chính của bất kỳ giáo viên nào.

Các thương hiệu máy trợ giảng có dây như: Unizone, Aporo, Takstar, Shidu, …Trong số đó Unizone là thương hiệu máy trợ giảng có chất lượng âm thanh tốt nhất. Qua hàng chục năm qua, khi nói tới máy trợ giảng có dây giáo viên luôn nhắc tới Unizone.

Ưu điểm của máy trợ giảng có dây là không bị trùng nhiễu sóng như máy không dây. Mang máy đi bên người mọi nơi, Pin khỏe, âm thanh ổn định, thiết kế nhỏ gọn nhẹ.

Nhược điểm của nó là dây vướng víu khi đeo trên người, gây giật mình khi thầy cô sử dụng loa nói đứng cạnh học sinh. Và có thể gây cảm giác ù tai khi đeo sử dụng thời gian dài. Nếu có điều kiện hơn thầy cô hãy chuyển sang sử dụng máy không dây.

Dưới đây là danh sách các máy trợ giảng có dây Unizone Hàn Quốc mà An Phát đang bán trên thị trường Việt Nam. Thầy cô qua tâm có thể tới mua máy trực tiếp tại cửa hàng công ty.hoặc đặt hàng online. Vui lòng liên hệ các kênh Hotline/Zalo/Fanpage để được hỗ trợ.

0943 411 592