Một chiếc máy trợ giảng Hàn Quốc có dây cải tiến thay thế có phiên bản 9088. Duy nhất trong số máy trợ giảng có dây Unizone có chức năng Bluetooth. Xin giới thiệu tới quý thầy cô sản phẩm máy trợ giảng có dây Unizone 9090 công nghệ mới đa chức năng. Thiết kế thời trang, phù hợp với mô hình trong và ngoài lớp học.

Thông số kỹ thuật máy trợ giảng Unizone 9090

– Công xuất loa: 10W
– Thời gian sạc PIN : 3 tiếng
– Thời gian sử dụng: 6-8 tiếng
– Dung lượng PIN: 1000mA
– Kích thước máy: 95x95x35mm
– Trọng lượng: 135 gram
– Kết nối thẻ SD, Bluetooth, FM, Line-In, Line-Out
– Bảo hành : 12 tháng

Chức năng máy trợ giảng Unizone 9090

So với tất cả máy trợ giảng có dây của hãng Unizone Hàn Quốc. Thì máy trợ giảng Unizone 9090 có thể nói là hiện đại nhất. Chiếc máy sở hữu tất cả các chức năng hiện đại mà máy trợ giảng không dây sở hữu.

1. Chức năng Bluetooth

Đây là chức năng nổi bật nhất được quan tâm nhất trên máy trợ giảng. Với chức năng này, thầy cô dễ dàng phát các âm thanh bài giảng từ điện thoại; máy tính ra loa của Unizone 9090.

Ngoài ra, Unizone 9090 sở hữu công suất 10W cho phép bạn chơi những bản MP3 khi du lịch, cắm trại, hoạt động ngoài trời. Bằng cách kết nối Bluetooth từ điện thoại thông minh.

2. Khe cắm thẻ SD

Cho phép bạn cắm thẻ nhớ để chơi nhạc khi du lịch, cắm trại. Hoặc phát những bản nhạc cho học sinh nghe khi dã ngoại, hoạt động ngoại khóa.

3. Nghe đài FM

Không có mấy máy trợ giảng có dây nào có chức năng FM. Có thể nói Unizone 9090 là duy nhất. Bởi đa số chức năng này chỉ có trên máy trợ giảng không dây.

Với chức năng FM, cho phép bạn có thể nghe đài FM trên các kênh đài của Việt Nam. Nghe tin tức thời sự, nghe các chương trình âm nhạc,…

4. Line-In

Với chức năng này, cho phép thầy cô nâng cao chất lượng bài giảng có sử dụng trình chiếu silde có âm thanh. Thầy cô có thể phát âm thanh từ máy tính qua dây kết nối 3.5 để khuếch đại âm thanh từ máy tính ra loa của máy trợ giảng 9090.

5. Line-Out

Đây là chức năng cải tiến hiện nay chỉ có trên máy trợ giảng Unizone 8080 – phiên bản VIP nhất thị trường. Nhưng lại được tích hợp trên Unizone 9090. Tuy nhiên, chức năng này không phát huy hiệu quả vì dây dợ lằng nhằng. Kèm với đó là máy phải đeo bên người chứ không phải là đặt 1 chỗ.