0943 411 592 - dienmaytienphong@gmail.com - Thời gian làm việc: 08h:00 - 19h00

Chính sách bảo trì máy trợ giảng

Bảo trì máy trợ giảng là một công việc quan trọng cần phải làm để tăng tuổi thọ cho máy trợ giảng. Sau thời gian hết bảo hành, hay máy sử dụng trong 1,2 năm. Thầy cô nên bảo trì máy để máy hoạt động ổn định. Cũng giống như xe máy đi lâu phải mang đi bảo dưỡng, máy trợ giảng cũng không phải là ngoại lệ.

Xem thêm: Hướng dẫn Sạc PIN Máy trợ giảng đúng cách để tăng tuổi thọ pin

chinh-sach-bao-tri-may-tro-giang-cho-giao-vien

Đối với khách hàng của máy trợ giảng An Phát sẽ được bảo trì máy miễn phí. Bảo trì máy được miễn phí trọn đời. Chỉ khi sửa chữa hay thay thế phụ kiện thì mới tính phí. Công việc bảo trì có thể sẽ phát hiện ra các linh kiện cần phải thay thế để máy tiếp tục sử dụng ổn định.

Công việc bảo trì gồm kiểm tra các mạch, dây, cũng như vệ sinh bụi bặm bám màng loa hoặc bụi trên vi mạch. Trường hợp máy bị rơi nhiều, các mối hàn có thể bị long cần được cố định lại để máy hoạt động bình thường.

Quý khách và thầy cô đang sử dụng máy trợ giảng của công ty An Phát cung cấp. Nếu có nhu cầu cần bảo trì máy, xin vui lòng gửi máy về công ty để được bảo trì kiểm tra máy. Nếu máy có vấn đề gì khác thường cũng sớm gửi máy để được kiểm tra sớm nhất. 

Xem thêm: Địa chỉ sửa chữa máy trợ giảng ở Hà Nội duy nhất

Lưu ý: Không áp dụng chính sách bảo trì miễn phí đối với thầy cô mua máy tại các đơn vị khác. Mong quý thầy cô thông cảm. Xin cảm ơn!

0943 411 592