0943 411 592 - dienmaytienphong@gmail.com - Thời gian làm việc: 08h:00 - 19h00

Địa chỉ sửa chữa máy trợ giảng ở Hà Nội duy nhất

Máy trợ giảng bị hỏng lỗi thì sửa chữa ở đâu? Rất nhiều thầy cô đang tìm địa chỉ sửa máy trợ giảng ở Hà Nội. Nhưng không phải chỗ nào bán máy cũng sửa chữa. Sau 1 thời gian sử dụng máy hoặc Micro bị hỏng hóc, nhiều nơi bán máy chỉ bán cho xong, khi hết bảo hành thì không nhận sửa chữa gây khó khan và bức xúc cho nhiều thầy cô.

sua-may-tro-giang-o-dau-ha-noi-dia-chi-uy-tin

Thực trạng này đã và đang sảy ra tại Hà Nội cũng như các tỉnh thành. Lỗi một phần ở người bán hàng và 1 phần ở thầy cô giáo ham rẻ cũng như lựa chọn nơi bán máy trợ giảng không uy tín.

Nhiều đơn vị có thể nói hầu như các đơn vị cung cấp máy trợ giảng tại Hà Nội chỉ bán thêm, hoặc là cửa hàng nhỏ lẻ không chuyên về máy trợ giảng. Thì họ không có dịch vụ sửa chữa máy trợ giảng. Không có kỹ thuật, không có phụ kiện sửa chữa thay thế mà chỉ bán đồ mới. Tức là bán cho xong.

Xem thêm: 5 địa chỉ đại lý bán máy trợ giảng tại Hà Nội nên mua

Một phần là do thầy cô ham đồ rẻ, nguồn gốc không rõ rang, mua ở các trang thương mại điện tử, mua những người rao bán online không có thông tin chính sách bảo hành bảo trì sửa chữa. Mua tại các cửa hàng điện tử, các cửa hàng bán thêm hoặc siêu thị điện máy.

Hậu quả chính là sau 1 thời gian sử dụng, máy hỏng, cháy, rè, không bắt sóng, gãy, vỡ, … không biết mang đi đâu sửa. Gọi tới nơi bán máy thì họ không nhận sửa chữa, báo không sửa được. Và lúc đó thầy cô lại ấm ức bực bội trong người. Rồi bỏ máy đi đi mua máy khác dùng. Quả là lãng phí

Trong khi lương của giáo viên thì không phải ai cũng cao. Nhưng khi đầu tư cho sức khỏe lại tiếc tiền cho một chiếc máy trợ giảng tốt. Nhưng khi đi viện có thầy cô nào mặc cả được giá hay phàn nàn đâu. Vì thế hãy là người tiêu dùng thông minh.

địa chỉ sửa máy trợ giảng tại Hà Nội

Tới phần quan trọng đó là địa chỉ sửa máy trợ giảng tại Hà Nội. Nếu thầy cô bị hỏng hóc mà các nơi đã bán máy cho thầy cô không sửa chữa. Thầy cô hãy mang máy trợ An Phát để được bộ phận kỹ thuật tiếp nhận sửa chữa.

Hiện tại, Máy trợ giảng An Phát đang tiếp nhận sửa chữa 5 tới 10 máy mỗi ngày của các thầy cô mua ở nơi khác mà không phải tại An Phát. Có thể kể tới các nơi thầy cô mua như: MCRIO, Audio1986, Vinafat, Quangminh, Lê Thanh Nghị, Hàng Bài,…

Lưu ý: Do chúng tôi còn sửa máy trợ giảng cho thầy cô đã mua máy tại An Phát nên việc sửa chữa cho thầy cô mua ở nơi khác sẽ bị chậm hơn vài ngày. Vậy nên mong các thầy cô thông cảm khi gửi máy tới sửa tại công ty chúng tôi.

Dịch vụ sửa chữa bao gồm:

– Sửa chữa loa máy trợ giảng

– Sửa Micro máy trợ giảng không dây

Ngoài việc sửa chữa máy trợ giảng ở Hà Nội, thầy cô ở các tính không biết sửa máy trợ giảng ở đâu thì cứ gửi về công ty chúng tôi theo thông tin phía dưới nhé.

Mặt khác, thầy cô thấy chi phí sửa tốn kém cần đổi sang mua máy mới. Máy trợ giảng An Phát sẽ hỗ trợ thầy cô nhập lại máy cũ với một giá tiền hợp lý để thầy cô mua sang máy mới sử dụng. Máy cũ thầy cô có thể đem về vì máy trợ giảng An Phát không bán máy cũ. Chỉ là hỗ trợ hết sức cho thầy cô.

Với 9 năm trong lĩnh vực máy trợ giảng, nhà phân phối chính thức của thương hiệu Unizone Hàn Quốc 8 năm. Chúng tôi đã mang đến tới tay các thầy cô giáo hàng triệu máy trợ giảng. Chúng tôi tự tin là đợn vị số 1 tại Hà Nội cung cấp máy trợ giảng cho giáo viên tốt nhất chất lượng cũng như chính sách tốt nhất.

Trong thời gian tới, nếu thầy cô có nhu cầu mua máy trợ giảng mới hoặc sửa chữa máy trợ giảng. Vui lòng liên hệ với An Phát theo thông tin dưới đây.

Công ty máy trợ giảng An Phát

Địa chỉ: Số 139 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0943 411 592 – 0968 025 810

Facebook: fb.me/maytrogiang.vn

0943 411 592