0943 411 592 - dienmaytienphong@gmail.com - Thời gian làm việc: 08h:00 - 19h00

5 địa chỉ đại lý bán máy trợ giảng tại Hà Nội nên mua

Nhiều khách hàng tỉnh lẻ có công việc ra Hà Nội nhân tiện tìm mua luôn cho mình một chiếc Máy trợ giảng hoặc mua hộ cho bạn bè người thân. Nhưng Hà Nội có nhiều đại lý bán máy trợ giảng mà mỗi không phải ai cũng đến được một địa chỉ duy nhất. Vậy, Máy trợ giảng An Phát xin cung cấp cho bạn 5 địa chỉ bán máy trợ giảng tại Hà Nội nên mua.

Muốn mua máy trợ giảng tốt nhất tại Hà Nội – Cứ tới Máy trợ giảng An Phát đảm bảo hài lòng nhất

5 địa chỉ đại lý bán máy trợ giảng uy tín tại Hà Nội nên mua

1. Máy trợ giảng An Phát

Đại lý Máy trợ giảng An Phát là công ty chuyên về máy trợ giảng có địa chỉ tại số 139 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội. Đây là công ty chuyên bán phân phối máy trợ giảng chính hãng và các thiết bị giáo dục trong suốt hơn 11 năm qua nhận được sự tin tưởng hài lòng của khách hàng không chỉ tại Hà Nội mà các tỉnh thành thành Việt Nam.

Xem thêm: Bán máy trợ giảng tại Hải Phòng

Xem địa chỉ trên địện thoại hoặc thông qua Google Maps ứng dụng trên điện thoại của bạn Xem chỉ đường. Bạn chỉ cần điền vị trí của bạn đang đứng chúng tôi sẽ chỉ đường cho bạn tới đại lý Máy trợ giảng An Phát trên điện thoại của bạn.

Hiện tại, quý thầy cô có thể tới 2 cơ sở Máy trợ giảng An Phát tại Hà NộiHồ Chí Minh để xem và trải nhiệm máy. Địa chỉ chi tiết được ghi chú ở cuối website thầy cô kéo xuống xem thêm.

Nếu quý khách ở xa có thể đặt hàng và chúng tôi sẽ chuyển máy về tận nhà cho quý khách. Khi mua máy trợ giảng trực tiếp tại An Phát. Quý khách sẽ được dùng thử miễn phí 1 tháng, lỗi 1 đổi 1. Sử dụng hài lòng mới phải thanh toán tiền.

2. Máy trợ giảng Audio 1986

Đây là một đại lý cùng lĩnh vực máy trợ giảng trên địa bàn Hà Nội. Là đại lý phân phối sản phầm từ Máy trợ giảng An Phát ra thị trường. Máy trợ giảng Audio 1986 có địa chỉ đại lý tại Nam ngư – P. Cửa Nam – Q. Hoàn Kiếm – Hà Nội.

Nếu quý khách có dịp tới Hoàn Kiếm Hà Nội và có nhu cầu mua Máy trợ giảng có thể ghé qua đại lý Audio 1986 để xem và mua máy. Nếu quý khách đi qua bến xe Mỹ Đình thì có thể ghé qua Máy trợ giảng An Phát địa chỉ 253 Trần Quốc Hoàn từ bến xe Mỹ Đình đi qua Đại học Ngoại Ngữ rẽ vào đường Trần Quốc Hoàn 400m.

3. Công ty Micro

Mcrio là một trong những công ty tiếp theo về lĩnh vực âm thanh giáo dục mà ưu tiên hàng đầu là lĩnh vực Gamepad mà Máy trợ giảng An Phát xin giới thiệu tới quý khách nếu muốn tìm đại lý mua máy trợ giảng tại Hà Nội.

Công ty Micro có địa chỉ tại số 132 Chùa Láng, Láng Thượng, Hà Nội. Bạn có thể tới đây mua nếu những đại lý khác không có sản phẩm như bạn yêu cầu.

Tuy nhiên, MCRIO cùng các đại lý khác chỉ bán máy và không có dịch vụ sửa chữa, thay thế linh phụ kiện như tại An Phát. Vậy nên, thầy cô cũng cần cân nhắc thêm về lâu dài nên mua ở đâu cho tiện.

Xem thêm: Địa chỉ sửa chữa máy trợ giảng ở Hà Nội duy nhất

4. Thiết bị 5 sao

Đây là một đại lý tiếp theo tại khu vực Hà Nội có địa chỉ tại Số 428 Tây Sơn, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội. Ngoài bán phân phối Máy trợ giảng ra thiết bị 5 sao cũng bán thêm các thiết bị điện tử khác như loa bluetooth hay các phụ kiện số.

Quý khách không tiện tới Máy trợ giảng An Phát hay các đại lý kể trên có thể tới trực tiếp đại lý này xem máy và tham khảo giá bán trên thị trường. Tùy túi tiền quý khách có thể lựa chọn đại lý phù hợp cho mình.

5. 3A

đại lý máy trợ giảng cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu tới quý khách có nhu cầu mua máy trợ giảng đảm bảo uy tín chất lượng tại Hà Nội.

3A là đại lý chuyên phân phối thiết bị phụ kiện điện tử, thiết bị mạng, USB thu sóng wifi, modem wifi chính hãng, thiết bị hỗ trợ kết nối HDMI không dây chất lượng cao tại Hà Nội trong đó Máy trợ giảng là một lĩnh vực mà 3A cung cấp.

Quý khách lưu ý không nên mua máy trợ giảng tại Hà Nội trên các trang website chợ trời hoặc sản phẩm trôi nổi trên thị trường để tránh mua phải hàng giải hàng nhái kém chất lượng và mất quyền lợi. 

Nếu cần thêm thông tin về các đại lý Máy trợ giảng uy tín chất lượng tại Hà Nội quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giới thiệu địa chỉ uy tín. Hotline: 0968 025 810.

0943 411 592