0943 411 592 - dienmaytienphong@gmail.com - Thời gian làm việc: 08h:00 - 19h00

Máy trợ giảng tại Hải Phòng giúp bảo vệ giọng nói giáo viên hiệu quả

Một thiết bị nhìn rất nhỏ gọn nhưng lại cực kỳ hữu ích và có vai trò đặc biệt đối với những người thường xuyên phải nói nhiều như giáo viên, hướng dẫn viên du lịch,.. đó chính là máy trợ giảng. Tại thành phố Hải Phòng, nhu cầu sử dụng ngày càng cao, tuy nhiên khách hàng còn nhiều điều chưa biết về sản phẩm này. Bởi thế nên Công ty An Phát của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn rõ hơn về máy trợ giảng Hải Phòng.

MAY-TRO-GIANG-TAI-HAI-PHONG

Trước đây, sản phẩm này chủ yếu là máy của Trung Quốc được nhập khẩu về Việt Nam và phân phối. Tuy nhiên, vì chất lượng thấp, dùng hay bị hỏng nên không chiếm được tình cảm của người dùng. Hiểu được điều đó, biết được nhu cầu của các khách hàng nên An Phát đã tìm đến với máy trợ giảng Hàn Quốc mong muốn phục vụ mọi người được tốt hơn.

Sản phẩm này rất nổi tiếng ở nhiều quốc gia phát triển trên thế giới như Nhật Bản, Hàn Quốc,…. Với ưu điểm là thiết kế nhỏ gọn, có thể mang theo bên mình bất kỳ lúc nào khi bỏ trong túi xách hoặc cặp, balo,… Máy có 3 phần chính là micro không dây, bộ thu phát sóng và cuối cùng là loa. Bộ phận nào cũng quan trọng, tác động đến người nghe và chính người sử dụng.

Máy trợ giảng tại Hải Phòng với micro trợ giảng không dây có loại cầm tay và loài cài áo hoặc đeo phía sau tai người dùng, rất thuận tiện cho công việc khi chủ nhân vừa có thể nói mà vừa có thể diễn tả hành động hoặc viết bảng.

Tùy thuộc vào số lượng người nghe mà bạn có thể chọn cho mình loại có công suất 10W đến 120W. Một số máy hiện đại còn được thiết kế với tính năng độc thẻ nhớ USB, nghe FM,… để giúp các thầy cô có thể thư giãn sau những giờ lên lớp căng thẳng, mệt mỏi.

Với khả năng chính là khuếch đại và phóng to âm thanh, máy trợ giảng còn có thể lọc tạp âm giúp cho giọng nói thật hơn, khi truyền tới những người nghe cũng không bị ồn hay gây cảm giác khó chịu.

Thiết bị được thiết kế với núm điều chỉnh âm lượng, tùy thuộc vào điều kiện không gian mà chủ nhân có thể mở âm thanh to hơn hoặc nhỏ hơn để không gây khó chịu cho người nghe. Bên cạnh đó sản phẩm còn được sản xuất với nhiều màu sắc khác nhau, phù hợp với nhu cầu, sở thích cũng như cá tính riêng của mỗi người.

Nếu như bạn còn chưa biết chọn nơi nào để mua máy trợ giảng Hải Phòng uy tín, tin cậy thì hãy đến với công ty An Phát. Sản phảm được bảo hành dài hạn tới 18 tháng, phụ kiện là 3 tháng và miễn phí vận chuyển trong khu vực nội thành. Hotline 0943 411 592 – 0968 025 810 luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn 24/7 nếu quý khách cần.

0943 411 592