0943 411 592 - dienmaytienphong@gmail.com - Thời gian làm việc: 08h:00 - 19h00

Giới thiệu

An Phát kính chào quý khách,

Lời đầu tiên, cho phép chúng tôi gửi lời cảm ơn chân thành tới toàn thể quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ Công ty Máy trợ giảng An Phát chúng tôi trong suốt 10 năm qua. 10 năm không phải là chặng đường dài nhưng cũng không phải là ngắn.

Trong suốt thời gian qua, chúng tôi luôn luôn đổi mới và phát triển nhằm cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất tới tay khách hàng. Phát huy những tiềm lực có sẵn, chăm sóc khách hàng tận tụy, chính sách sản phẩm tốt tạo niềm tin vững chắc và sự hài lòng nhất, khắc phục những hạn chế yếu kém đã giúp An Phát ngày càng phát triển hơn, được nhiều khách hàng biết đến hơn.

Tháng 1 năm 2020, Công ty Máy trợ giảng An Phát chính thức trở thành nhà phân phối máy trợ giảng Hàn Quốc ủy quyền tại Việt Nam. Với 10 năm phân phối các sản phẩm của Unizone Hàn Quốc. Công ty đã và đang là đơn vị uy tín số 1 về Máy trợ giảng Hàn Quốc. Là địa chỉ tin cậy của thầy cô khi nhắc tới máy trợ giảng.

may-tro-giang-an-phat-nhan-giay-chung-nhan-uy-quyen-phan-phoi-may-tro-giang-han-quoc

Các sản phẩm Máy trợ giảng chúng tôi cung cấp trên thị trường bao gồm: Máy trợ giảng không dây, máy trợ giảng có dây, nổi bật là các loại Máy trợ giảng Hàn Quốc, Loa trợ giảng hội trường và các thiết bị phụ kiện trợ giảng đi kèm.

Sản phẩm máy trợ giảng áp dụng cho các mô hình giáo dục đang được ưa chuộng hứa hẹn sẽ nhân rộng trong mô hình giáo dục tại Việt Nam. Ngoài ra, Máy trợ giảng còn được sử dụng trong các hoạt động nhóm ngoài trời, tổ chức sự kiện, triển lãm giới thiệu sản phẩm trưng bày, hướng dẫn viên du lịch, bảo tàng,…

Quý khách ghé qua trang chủ www.maytrogiang.vn xem các sản phẩm máy trợ giảng chúng tôi đang bán phân phối & bán lẻ. Hãy nhấn nút gọi để được tư vấn hỗ trợ mua máy hưởng ưu đãi tốt nhất trong ngày.

Hoặc quý khách có thể tới địa chỉ số 139 Trần Quốc Hoàn, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội xem trực tiếp các sản phẩm tại showroom. Có đủ các máy đáp ứng nhu cầu giảng dạy và làm việc của quý khách

Mỗi dịp sự kiện trong năm, Máy trợ giảng An Phát sẽ triển khai các chương trình khuyến mại mua máy tặng quà đi kèm hoặc chương trình giảm giá. Nếu quý khách quan tâm hoặc có dự định mua máy sử dụng hoặc mua làm quà tặng hãy lưu nhớ địa chỉ website www.maytrogiang.vn chúng tôi lại khi cần. Máy trợ giảng An Phát xin chân thành cảm ơn quý khách.

0943 411 592