Cùng là dòng Máy trợ giảng không dây nhưng so với phiên bản T20 FM sử dụng công nghệ thu sóng tần số FM(cùng tần số) thì T20 UHF New 2019 sử dụng công nghệ thu phát sóng UHF khắc phục những nhược điểm của T20 FM như: nhiễu sóng, khoảng cách thu phát thấp, chất lượng âm thanh,…

Sản phẩm Máy trợ giảng không dây T20 UHF 2019 đang là máy trợ giảng hot nhất bán độc quyền duy nhất tại An Phát. Hãy nhấc máy và đặt mua ngay thiết bị máy trợ giảng đời mới này để cảm nhận giá trị thực sự chất lượng âm thanh hoàn hảo mà T20 New 2019 đem đến.

Những ưu điểm nổi bật của T20 UHF 2019:

– Dòng máy trợ giảng không dây nhỏ gọn

– Chất lượng âm thanh trong hoàn hảo

– Tích hợp thêm nhiều tính năng hiện đại. Đặc biệt là Bluetooth

– Thời gian Pin sử dụng tăng lên đáng kể tới 5 tiếng cho Micro

– Khoảng cách kết nối Micro trợ giảng và máy xa hơn tới 25m

– Loại bỏ các tạp âm & chấm dứt tình trạng nhiễu sóng điện thoại như máy sử dụng tần số FM, 2.4G

Micro tích hợp phím M cho phép thay thế Micro khi mất hoặc hỏng cháy

– Thiết kế ngày càng gọn nhẹ thời trang

….

Máy trợ giảng T20 UHF 2019 là phiên bản nâng cấp của máy T9 trước đây gồm: T9 UHF, T9 FM, T9 2.4G. T20 được nâng cấp cải tiến với nhiều ưu điểm nổi bật. Đặc biệt nhất là Pin Mic lâu hơn, bắt sóng nhanh nhạy hơn và có thể thay thế Micro khi bị mất.

Trên thị trường vẫn còn nhiều nơi bán máy trợ giảng T9, cũng có nhiều thầy cô gọi đến Máy trợ giảng An Phát hỏi máy T9 còn bán không. Nhưng hiện tại, An Phát đã ngừng cung cấp T9 và thay vào đó là phân phối chính thức T20 UHF.

Nhược điểm của T9 hiện nay thầy cô cần chú ý trước khi mua. Pin của Micro máy T9 thời gian sủ dụng ngắn chỉ được khoảng 3 tiếng. Nguy hiểm nhất là không có Micro thay thế. Vô hình chung khi mất Micro không dây sẽ phải dùng micro có dây như 1 máy trợ giảng có dây.

Lưu ý: Quý thầy cô khi mua máy trợ giảng, hãy chọn đơn vị kinh nghiệm lâu năm, chuyên về máy trợ giảng. Có chính sách bảo hành chính hãng, sửa chữa thay thế phụ kiện uy tín để đảm bảo máy sử dụng lâu dài

KM: Đầu năm học mới, Máy trợ giảng An Phát luôn có chương trình khuyến mãi lớn cho tất cả thầy cô khi mua máy trợ giảng không dây. Thời gian áp dụng từ 5/5 – 30/5.