Máy trợ giảng Aporo T20 UHF là máy trợ giảng không dây sử dụng công nghệ sóng dài UHF hiện đại nhất. Giúp việc kết nối âm thanh giữa Loa và Micro ổn định, không nhiễu sóng, không hú rít, khoảng cách bắt sóng xa. Khắc phục toàn bộ các nhược điểm so với phiên bản Aporo T9 trước đây.

loa-aporo-t20-cho-huong-dan-vien-du-lich

Sản phẩm Máy trợ giảng không dây T20 UHF 2020 chính hãng được nhập khẩu phân phối chính thức tại An Phát. Với tài chính dưới 2 triệu và không yêu cầu quá cao về âm thanh thì Aporo T20 là lựa chọn hợp lý cho thầy cô. Hãy nhấc máy hoặc chat Fanpage, Zalo để được tư vấn & đặt hàng.

Những ưu điểm nổi bật của T20 UHF 2020:

– Dòng máy trợ giảng không dây nhỏ gọn

– Chất lượng âm thanh trong và rõ

– Tích hợp thêm nhiều tính năng hiện đại. Đặc biệt là Bluetooth

– Thời gian Pin sử dụng tăng lên đáng kể tới 4 tiếng cho Micro

– Khoảng cách kết nối giữa loa và micro xa hơn tới 25m

– Loại bỏ các tạp âm & chấm dứt tình trạng nhiễu sóng điện thoại như máy sử dụng tần số FM, 2.4G

Micro tích hợp phím M cho phép thay thế Micro khi mất hoặc hỏng cháy

– Thiết kế ngày càng gọn nhẹ thời trang

….

Máy trợ giảng không dây Aporo T20 UHF là phiên bản nâng cấp của máy T9 trước đây gồm: T9 UHF, T9 FM, T9 2.4G. Aporo T20 UHF được nâng cấp cải tiến với nhiều ưu điểm nổi bật. Đặc biệt nhất là Pin Mic lâu hơn, bắt sóng nhanh nhạy hơn và có thể thay thế Micro khi bị mất.

Trên thị trường vẫn còn nhiều nơi bán máy trợ giảng T9, cũng có nhiều thầy cô gọi đến Máy trợ giảng An Phát hỏi máy T9 còn bán không. Nhưng hiện tại, An Phát đã ngừng cung cấp T9 và thay vào đó là phân phối chính thức T20 UHF.

Nhược điểm của T9 hiện nay thầy cô cần chú ý trước khi mua. Pin của Micro máy T9 thời gian sủ dụng ngắn chỉ được khoảng 3 tiếng. Nguy hiểm nhất là không có Micro thay thế. Vô hình chung khi mất Micro không dây sẽ phải dùng micro có dây như 1 máy trợ giảng có dây.

Lưu ý: Quý thầy cô khi mua máy trợ giảng, hãy chọn đơn vị kinh nghiệm lâu năm, chuyên về máy trợ giảng. Có chính sách bảo hành chính hãng, sửa chữa thay thế phụ kiện uy tín để đảm bảo máy sử dụng lâu dài

KM: Đầu năm học mới, Máy trợ giảng An Phát luôn có chương trình khuyến mãi lớn cho tất cả thầy cô khi mua máy trợ giảng không dây.