new-may-tro-giang-tot-nhat-hien-nay Một sản phẩm máy trợ giảng Hàn Quốc mới các thầy cô mong chờ đã có mặt tại An Phát. Sản phẩm máy trợ giảng không dây Unizone U2 2020 mới nhất. Với thiết kế hiện đại, thời trang nhỏ gọn, công suất loa lớn, âm thanh sống động và giá bán tầm trung. Dự báo đây là chiếc máy trợ giảng Hàn Quốc mới nhất sẽ là máy HOT trong thời gian tới.

may-tro-giang-khong-day-han-quoc-unizone-u2-moi-nhat-hien-nay

Máy trợ giảng Unizone Hàn Quốc đã không còn xa lạ với giáo viên, giảng viên, hướng dẫn viên du lịch, tiệm hàng, … Trong đó, không thể không kể đến những cái tên như Unizone 9088, 9580 hay mới đây là Unizone 8080 VIP nhất thị trường.

Xem thêm: Máy trợ giảng không dây Unizone 8080 2020

may-tro-giang-khong-day-cho-giao-vien

Tuy nhiên, giá máy trợ giảng không dây Hàn Quốc các phiên bản trước đó chưa thuyết phục tối đa khách hàng. Và vì lý do đó sự ra đời của máy trợ giảng Unizone U2 cuối năm 2019 này sẽ giải quyết lý do giá thành và chất lượng.

Máy trợ giảng Unizone U2 có những ưu điểm về thiết kế, âm thanh, tính năng hiện đại đang thu hút sự quan tâm đặc biệt của các thầy cô giáo. Chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu về chiếc máy này thêm qua chi tiết dưới đây nhé.

Nếu thầy cô nào muốn trở thành những người đầu tiên sở hữu chiếc máy này với giá đặc biệt – Gọi ngay: 0943 411 592

Tính năng của máy trợ giảng không dây Unizone U2

Công suất Loa: 30W
RMS Giọng nói: 10W
Màn hình LCD hiển thị chức năng
Kết nối Bluetooth 5.0
Hỗ trợ khe cắm Thẻ nhớ MicroSD và USB
Chức năng: Rec – Ghi âm bài giảng
Dung lượng PIN máy: 2.600mA
Dung lượng Pin Micro:250mA
Thời gian chờ: 20 tiếng
Cổng sạc DC: 5V
Thời lượng PIN máy: 8 tiếng
Thời lượng PIN mic: 4 tiếng
Thời gian sạc: Máy 4 tiếng – Mic 3 tiếng
Trọng lượng : 260g

Cải tiến tính năng

Tính năng bổi bật chính là Bluetooth không dây mới nhất. Tính năng này ngay cả máy cao cấp hơn là Unizone 9580 F3 cũng không có.

ket-noi-bluetooth-cua-may-unizone-u2-moi

Với chức năng Bluetooth được tích hợp trên Unizone U2. Người dùng có thể kết nối Bluetooth phát âm thanh từ điện thoại, máy tính ra loa trợ giảng dễ dàng.

Đồng thời thầy cô có thể sử dụng đồng thời Micro và phát âm thanh từ điện thoại hoặc máy tính ra loa. Một sự cải tiến khiến cho thầy cô rất hài lòng.

Cải tiến về sóng

Hiện tượng trùng sóng nhiễu sóng là không đối với Máy trợ giảng Unizone U2. Máy được cải tiến và loại bỏ nhiễu sóng, trùng sóng. Rất nhiều thầy cô cảm thấy khó chịu khi bị nhiễu sóng trong quá trình giảng dạy khi dùng những máy đời không dây giá rẻ khác. Vì thế, đây chính là điểm + của Unizone U2.

Cụ thể: Khi sử dụng đồng thời 16 máy trong một hội trường, 1 phòng học lớn thì không có hiện tượng nhiễu sóng. Nếu có bị 1,2 máy có thể khắc phục ngay với phím đảo tần tích hợp trên máy.

su-dung-cung-luc-nhieu-may-ma-khong-bi-nhieu-song

Thông số thiết kế của máy

Máy trợ giảng không dây UZ-U2 thiết kế đánh trúng tâm lý và nhu cầu sử dụng. Kế thừa những ưu điểm của đời máy trước như đai kẹp hông như máy có dây 9088, 9088s hay 9580. Tới đây thôi, nếu thầy cô nào đang có ý định mua máy Unizone 9580 chắc chắn suy nghĩ lại khi nhìn thấy Unizone – U2.

dai-kep-hong-cua-may-tro-giang-unizone-u2-moi-nhat

Phần thiết kế của máy trợ giảng này đã được chú trọng hơn với viền góc thon gọn, bo tròn, kích thước nhỏ gọn cầm tay dễ dàng. Trọng lượng máy chỉ 260g có thể đeo bên người mà không có cảm giác mỏi vai. Khi Micro không dây hết PIN thì việc đeo máy trên người để dùng Micro có dây không có chút gì là vướng víu.

kich-thuoc-va-trong-luong-may-tro-giang-unizone-u2

Unizone U2 được thiết kế với nhỏ gọn cầm tay thuận tiện. Kích thước máy: 90x35x125mm. So với thiết kế của Unizone 9580 F3 và Unizone 8080 thì Unizone U2 được yêu thích hơn.

may-tro-giang-khong-day-unizone-u2

Bộ máy trợ giảng Unizone U2 gồm các phụ kiện như sau:

bo-may-tro-giang-han-quoc-unizone-u2

Ngay bây giờ, để sở hữu chiếc máy trợ giảng không dây Hàn Quốc Unizone U2 mới nhất này. Quý khách và thầy cô có thể tới xem và thử máy tại công ty. Hoặc liên hệ đặt hàng để được gửi máy về tận nơi.

Công ty Máy trợ giảng An Phát

Hotline: 0968 025 810

Đ/c: 139 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội