0943 411 592 - dienmaytienphong@gmail.com - Thời gian làm việc: 08h:00 - 19h00

Cách sử dụng máy trợ giảng không dây Unizone UZ-U2 | An Phát

Đã có rất nhiều thầy cô mua sử dung máy trợ giảng không dây tại công ty An Phát. Trong đó có máy trợ giảng Unizone U2 – Model không dây Hàn Quốc mới nhất 2020. Nhiều thầy cô tới mua trực tiếp đã được hướng dẫn sử dụng. Nhưng nhiều thầy cô đặt Online vẫn chưa nắm rõ cách sử dụng máy. Trong bài chia sẻ này, An Phát xin gửi tới thầy cô hướng dẫn cách sử dụng máy trợ giảng không dây Unizone UZ-U2.

huong-dan-su-dung-may-tro-giang-unizone-u2

Quan trọng nhất là cách sử dụng máy để giảng dạy. Nên chỉ việc bật máy và Micro nên là có thể sử dụng được rồi. Tuy nhiên, đặc điểm của máy Unizone Hàn Quốc là sử dụng phím bấm. Chứ không như các máy Trung Quốc là dùng núm vặn.

Việc thiết kế phím bấm để tắt bật máy giúp cho máy trợ giảng Hàn Quốc được bền lâu hơn. Còn máy sử dụng núm vặn thì thầy cô thường vặn quá tay hoặc không để ý vặn ngược dẫn tới bị trượt núm vặn, vỡ hoặc gẫy bánh răng.

Dưới đây là video hướng dẫn cách sử dụng máy trợ giảng Unizone U2. Thầy cô vui lòng xem kỹ video để sử dụng máy đúng cách, hiệu quả và lâu dài.

Trong quá trình sử dụng, nếu gặp bất cứ vấn đề gì. Thầy cô vui lòng liên hệ trực tiếp bộ phận hỗ trợ qua Hotline: 0968 025 810.

Chúng tôi liệt kê một số lỗi có thể khắc phục ngay tại chỗ như: máy và Míc trợ giảng mất kết nối, không bật được máy, míc bắt vào sóng máy khác(lỗi này do chưa tích hợp từ đầu). Các trườn hợp như sạc PIN không vào vui lòng kiểm tra ổ điện, chân sạc, dây sạc.

Xem thêm: Hướng dẫn Sạc PIN Máy trợ giảng đúng cách để tăng tuổi thọ pin

0943 411 592