0943 411 592 - dienmaytienphong@gmail.com - Thời gian làm việc: 08h:00 - 19h00

Hướng dẫn sử dụng máy trợ giảng Unizone 8080 mic hạt gạo

Đừng bỏ qua hướng dẫn này nếu thầy cô sẽ mua máy trợ giảng Unizone 8080 mic hạt gạo đeo một bên tai. Đây là hướng dẫn sử dụng máy trợ giảng Hàn Quốc Unizone 8080 chi tiết. Thầy cô sẽ dễ dàng sử dụng mang lại hiệu quả trong giảng dạy và  cũng giữ gìn cho máy có độ bền và tuổi thọ cao.

huong dan su dung may tro giang unizone 8080

Unizone 8080 mà máy trợ giảng không dây cao cấp nhất của Unizone Hàn Quốc. Thương hiệu có tên tuổi uy tín chất lượng 13 năm tại Việt Nam. Và máy trợ giảng An Phát cũng là nhà phân phối ủy quyền Unizne tại Việt Nam 13 năm qua. Thương hiệu được giáo viên tin dùng nhất hiện nay khi nói tới máy trợ giảng cho giáo viên.

Nếu thầy cô đang có hoặc chuẩn bị trang bị cho mình model VIP của Unizone này. Hãy dành chút thời gian để xem hướng dẫn sử dụng máy trợ giảng Unizone 8080 dưới đây:

Tương tự các máy trợ giảng không dây. Thầy cô chỉ cần bật loa và micro lên là tự kết nối. Sau đó đặt loa ở vị trí thích hợp và đeo micro lên tai và nói. Điều chỉnh công suất loa cho phù hợp với mô hình lớp học.

cach bat may tro giang unizone 8080

Để khởi động bật loa trợ giảng 8080. Thầy cô nhấn và giữ 3s phím M. Loa sẽ khởi động và tự động kết nối với micro khi micro được bật nguồn.

dieu chinh am luong loa 8080

Điều chỉnh âm lượng loa sao cho phù hợp với không gian lớp học. Với loa trợ giảng Unizone 8080, thầy cô chỉnh cần mở công suất 60% là thoải mái để dạy với lớp dưới 75 học sinh. Việc giữ mức công suất này cũng giúp cho PIN loa lâu và bền hơn, chất lượng âm thanh loa duy trì tốt dài hơn.

bat micro khong day 8080

Micro không dây của Unizone 8080 là micro hạt gạo đeo một bên tai. Thầy cô sẽ không thấy đau đầu khi sử dụng lâu như những micro đeo qua đầu nữa. Tuy nhiên, micro sẽ hơi khó đeo lần đầu, thầy cô tập đeo vài lần sẽ quen mà không lo bị rơi.

Hướng dẫn đeo micro Unizone 8080 đúng cách:

deo micro tro giang 8080 dung cach nhat

Khi mua hàng, nhân viên cũng sẽ hướng dẫn trực tiếp cách sử dụng máy trợ giảng UZ-8080. Tuy nhiên, nếu quên thầy cô có thể xem lại những hướng dẫn trên đây. Hoặc gọi trực tiếp Zalo để được hướng dẫn qua video call nếu thắc mắc ở chức năng nào đó.

Sử dụng các chức năng khác của máy trợ giảng Unizone 8080:

Chức năng Bluetooth: Nhấn phím M để di chuyển sang chế độ Bluetooth. Sau đó ấn và giữ 3s phím Play/Pause ngay trên phím M để kích hoạt Bluetooth. Bật Bluetooth trên Laptop/điện thoại tìm kiếm thiết bị có tên UZ8080. Sau đó chọn ghép nối để phát âm thanh.

Note: Truy cập fanpage để xem video video qua link sau: https://www.facebook.com/reel/243370398847696

Chức năng USB/SD: Với chức năng này, cho phép đọc file âm thanh được lưu trữ trong thẻ nhớ SD hoặc USB.

Chức năng ghi âm: Tương tự để sử dụng chức năng ghi âm, thầy cô cũng cần nhấn phím M để di chuyển vùng chọn sang chế độ ghi âm. Sau đó nhấn giữ 3s để kích hoạt chức năng ghi âm. Cắm thẻ nhớ SD hoặc USB vào thân loa để lưu file ghi âm. Chức năng này trên máy trợ giảng 8080 có rất ít thầy cô dùng có thể bỏ qua.

Chức năng loa di động: Tương tự như các loa trợ giảng không dây khác. Thầy cô hãy tận dụng ngay máy trợ giảng 8080 làm loa di động. Không cần phải dùng tới loa máy tính hay đài caset như trước đây nữa. Kết hợp với chức năng Line – In và Bluetooth biến loa 8080 trở loa di động hỗ trợ giảng dạy tuyệt vời.

Chức năng loa hội trường: Chức năng này gọi là kết nối loa hội trường chỉ có trên loa trợ giảng Unizone 8080. Khi thầy cô dạy ở hội trường lớn, cần dùng loa hội trường. Chỉ cần dùng dây line cắm từ loa 8080 ra loa hội trường là có thể dùng micro hạt gạo khuếch đại ra loa hội trường. Lúc đó loa 8080 trở thành vật dẫn truyền tải âm thanh.

Xem thêm: Cách sử dụng máy trợ giảng không dây Unizone UZ-U2

Máy trợ giảng Unizone 8080 là model cao cấp nhất trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, việc sử dụng máy không có gì khó khăn. Cách sử dụng tương tự như các model trợ giảng không dây khác. Nếu trong quá trình sử dụng, thầy cô có gặp vấn đề gì khó khăn. Hãy liên hệ với An Phát để được hướng dẫn hỗ trợ nhanh nhất.

Trên đây, An Phát đã hướng dẫn thầy cô cách sử dụng máy trợ giảng Unizone 8080 với các chức năng cần thiết. Thầy cô đang quan tâm tới model cao cấp này, cần tư vấn thêm vui lòng liên hệ Hotline/Zalo: 0968 025 810. Chúc thầy cô luôn có sức khỏe tốt và những giờ dạy hiệu quả.

0943 411 592