Micro không dây hạt gạo đeo 1 bên tai cho loa trợ giảng Unizone 8080 hàng chính hãng, thiết kế thời trang, nhỏ gọn. Là sản phẩm đi theo bộ của loa trợ giảng UZ-8080. Bảo hành 12 tháng khi khách có nhu cầu mua micro không dây bán lẻ.

Quý khách đang sử dụng máy trợ giảng Unizone 8080 nếu mất micro không dây hoặc có nhu cầu mua mới. An Phát cung cấp lẻ micro không dây chính hãng để quý khách có thể tiếp tục sử dụng cho loa Unizone 8080.

mic-tro-giang-unizone-8080

Với thiết kế nhỏ gọn, nhẹ, thời trang khi sử dụng sẽ không còn cảm giác đau mỏi đầu hay đau hai bên thái dương như dòng micro đeo qua đầu. Micro trợ giảng không dây 8080 là dòng micro không dây hạt gạo hiện đại nhất hiện nay.

Phiên bản mới là UZ2020 thiết kế tương tự micro này có thể sử dụng cho bất kỳ các dòng loa trợ giảng nào sẽ được chúng tôi cập nhật sau. Hiện tại phiên bản micro không dây UZ-2020 đang được thử nghiệm và chưa bán ra thị trường.

Vành cố định bình nhĩ tai khi đeo không lo bị rơi lỏng. Lần đầu đeo sẽ thấy hơi khó đeo nhưng tập đeo vài lần quen thấy rất chắc chắn và thoải mái khi đeo đúng cách.

Thời gian sử dụng micro 8080 liên tục 4-5h và thời gian chờ lên tới 40h. Tuy nhiên, nếu không sử dụng thì nên tắt micro để tiết kiệm PIN và tiết kiệm thời gian sạc mic. Một số lưu ý khi sử dụng sẽ được nhân viên bán hàng chú ý cho quý khách.

Micro trợ giảng không dây UZ-8080 chính hãng được bán tại Máy trợ giảng An Phát cơ sở Hà Nội và Hồ Chí Minh. Quý khách có thể liên hệ mua hàng qua Hotline: 0968 025 810 hoặc đến trực tiếp xem mua hàng.