Một thiết bị phụ kiện đi kèm không thể thiếu với bất kỳ chiếc máy trợ giảng nào đó là micro trợ giảng. Sản phẩm micro trợ giảng có dây nhỏ nhắn này được bán tại An Phát phục vụ cho khách hàng mua micro mới khi bị đứt micro hoặc gẫy micro trợ giảng đi kèm theo máy.

Tính năng nổi bật:
– Thiết kế gọn nhẹ thời trang
– Sử dụng công nghệ thu định hướng nên hạn chế tối đa hiện tượng cộng hưởng âm thanh với loa, bạn sẽ không còn phải nghe tiếng hú rít hay gặp phải khi bạn sử dụng mic cầm tay thông thường, ngoài ra do tính định hướng nên mic chỉ thu các âm thanh do người sử dụng phát ra nên loại bỏ các tạp âm phù hợp trong các hoàn cảnh sử dụng nơi đông người như sân khấu hoặc giữa đám đông.
– Micro hạt gạo Headworn HM-750 có độ nhạy cao cho nên những gì bạn nói sẽ được thu đầy đủ và chính xác tuyệt đối.
– Tần số đáp ứng rộng (20-20kHz) ngang bằng với các mic thu âm chuyên nghiệp, cho phép thể hiện các âm thu một cách chính xác, trung thực và chi tiết.
– Mic Headworn HM-750 tương thích với tất cả thiết bị trợ giảng (thiết bị khuếch đại giọng nói) không dây và có dây đang có mặt trên thị trường.
– Microphone này có thể sử dụng cùng với các loại máy trợ giảng di động như Camac 9288, Camac 9580, Takstar E8M ….
Thông số kỹ thuật micro hạt gạo
• Thu định hướng
• Tần số đáp ứng: 20Hz-20kHz
• Độ nhạy: -35dB±3dB (0dB=1V/Pa at 1kHz)
• Trở kháng đầu ra: 2.2KΩ (at 1kHz)
• Điện năng tối đa: 10V
• Nguồn điện yêu cầu: 2.0V Microphone này có thể sử dụng cùng với các loại máy trợ giảng di động như AEPEL, Camac, Selec, japans 878, shidu, …

Có thể thấy, loại micro hạt gạo này khá ưa chuộng trên thị trường nó được sử dụng rất nhiều trong các chương trình trên truyền hình tivi khi các diễn viên khách mời đều được ekip chương trình trang bị cho một chiếc micro hạt gạo. Bạn có thể thấy Hari Won hay Trấn Thành hay Trường Giang đều sử dụng nó trong chương trình Game Show Giọng Ải Giọng Ai