Unizone 9580 F3 là model máy trợ giảng không dây Hàn Quốc đời đầu. Đến nay nó vẫn được giáo viên tin dùng nhờ độ ổn định về chất lượng và âm thanh. Tuy nhiên, micro không bền so với loa vì quá trình sử dụng, bảo quản. Vì thế, micro không dây nhanh bị mất, gẫy, hỏng. Giải pháp là mua micro không dây mới cho loa 9580 F3.

micro-9580f3-chinh-hang

Dù bộ loa trợ giảng Hàn Quốc này có 2 micro: 1 micro cầm tay và micro không dây. Nhưng việc sử dụng micro không dây thuận tiện hơn khi giảng dạy. Micro cầm tay có dây chỉ để phụ khi micro không dây hết PIN.

Micro của loa trợ giảng Unizone 9580 F3 thiết kế linh hoạt, có thể tháo rời, có thể xoay 240. Nhờ đó, thầy cô có thể sử dụng hai cách đeo qua đầu hoặc dưới cổ.

2-cach-deo-micro-may-tro-giang-unizone-9580

Máy trợ giảng An Phát là đại diện ủy quyền của Unizone Hàn Quốc tại Việt Nam. Chúng tôi có đủ các linh phụ kiện loa trợ giảng Unizone nói chung và micro trợ giảng nói riêng.

Quý khách và thầy cô đang có nhu cầu mua Micro trợ giảng không dây loa Unizone 9580 F3. Vui lòng liên hệ Hotline: 0968 025 810 hoặc qua trực tiếp công ty tại: Số 139 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, HN để mua.

Thầy cô ở tỉnh sẽ được gửi Ship COD tận nhà. Thầy cô kiểm tra tích hợp với loa tốt mới phải thanh toán.

Tất cả sản phẩm linh phụ kiện Unizone chính hãng. Thầy cô hoàn toàn yên tâm về chất lượng, chính sách bảo hành khi mua hàng tại An Phát.

Các phụ kiện như PIN, micro trợ giảng Unizone được bảo hành 6 tháng có dán tem bảo hành. Thông tin bảo hành cũng được lưu trữ trên phần mềm.

Khuyến mãi: Tặng +02 bông lọc micro trợ giảng khi thầy cô mua micro không dây loa Unizone 9580 F3. Thầy cô cất giữ bông lọc mic này dùng thay thế khi bông cũ rách mục sau thời gian sử dụng.