Giới thiệu tới quý khách & thầy cô sản phẩm micro đeo tai chuyên nghiệp, thời trang. Thầy cô thường thấy diễn viên, MC, diễn giả đeo loại micro đeo vành tai như này trên truyền hình. Và muốn dùng loại micro này cho máy trợ giảng của mình. Vậy còn trần trừ gì mà không liên hệ An Phát đặt hàng ngay – Hotline: 0968 025 810.

Micro trợ đeo tai màu da APM3H khác với micro trợ giảng các thầy cô đang dùng. Micro trợ giảng APM3H có thiết kế nhỏ gọn, dẻo dai, chắc chắn, đẹp mắt. Đặc biệt khi đeo hàng giờ mà không gây đau mỏi đâu như micro thầy cô đang dùng.

micro-tro-giang-deo-tai-duoc-su-dung-trong-cac-gameshow-truyen-hinh

Chính vì thiết kế phù hợp cho người sử dụng liên tục nên nó được nhiều diễn giả lựa chọn sử dụng, được sử dụng trong các gameshow truyền hình, từ người chơi tới MC đều sử dụng. Nó không gây khó chịu, đeo rất chắc chắn trên vành tai.

micro-hat-gao-micro-deo-tai-tro-giang-giao-vien

Nếu loại micro trợ giảng có dây thầy cô và khách hàng đang dùng đẻ giảng dạy trong nhiều tiết học gây đau mỏi đầu. Vậy thì giải pháp thay thế chính là dùng loại micro trợ giảng đeo vành tai này nhé.

Micro APM3H tương thích với mọi loại máy trợ giảng trên thị trường. Chân cắm 3.5mm nên thầy cô đang dùng máy nào cũng dùng được với micro này. Dù máy trợ giảng không dây hay có dây đều kết nối sử dụng được với micro tai đeo APM3H. Nên thầy cô không cần lo lắng hay thắc mắc có dùng được cho máy của mình không.

micro-tro-giang-micro-mau-da-cho-giao-vien-mc-dien-gia

Ngoài ra, đầu thu của micro trợ giảng APM3H là loại đầu thu định hướng. Vậy nên nó loại bỏ các tập âm xung quanh, không gây hú rít như một số loại micro trợ giảng hạt gạo màu da đa hướng bán trên thị trường. Thầy cô cần chú ý điểm này khi mua nhé.