0943 411 592 - dienmaytienphong@gmail.com - Thời gian làm việc: 08h:00 - 19h00

Hướng dẫn sử dụng 2 kết nối trên máy trợ giảng Unizone U2

Sử dụng máy trợ giảng Unizone U2, thầy cô sẽ quan tâm đến cách xử lý kết nối. Trên máy Unizone U2 có 2 kết nối gồm: Bluetooth và UHF. Ở bài viết này, An Phát sẽ hướng dẫn thầy cô sử dụng thao tác với 2 kết nối này khi cần.

huong dan su dung 2 ket noi may tro giang u2 moi

Hai kết nối quan trong trên máy trợ giảng không dây U2 chính là UHF và Bluetooth. Sóng UHF dùng để kết nối giữa micro không dây và thân loa. Còn Bluetooth để kết nối thiết bị thông minh với thân loa. Mục đích đều để truyền tải khuếch đại âm thanh.

Hướng dẫn sử dụng 2 kết nối trên máy trợ giảng Unizone U2 để nâng cao hiệu quả giảng dạy.

1. Kết nối UHF giữa micro và loa

Mặc định khi bật loa và micro lên sẽ tự động kết nối với nhau. Thầy cô sử dụng được ngay, điều chỉnh âm lượng loa sao cho phù hợp với không gian lớp học.

Tuy nhiên, trong khi sử dụng sẽ có đôi lần loa và micro mất kết nối. Nguyên nhân do PIN micro cạn kiệt hoặc bấm nhầm vào nút Pair hoặc nút Pair chạm vào đâu đó khiến hai thiết bị mất kết nối.

Để kết nối lại việc micro và loa không dây U2 mất kết nối. Thầy cô thực hiện theo hướng dẫn kết nối dưới đây:

Bước 1. Tắt cả loa và micro không dây.

Bước 2. Bật micro không dây lên

Bước 3. Ấn và giữ phím Pair trên cạnh micro khi bóng nhấp nháy thì thả ra

nut pair tren micro tro giang u2

Bước 4. Bật loa lên

Bước 5. Ấn vào phím Pair 1 lần rồi thả ra(không giữ, chỉ ấn và thả ngón tay luôn) đợi 3s micro và loa kết nối lại với nhau.

ket noi thanh cong se mic va loa

Thao tác kết nối rất đơn giản và dễ thực hiện. Nếu trong quá trình thực hiện kết nối khó khăn. Thầy cô có thể gọi trực tiếp Hotline: 0968 025 810 để được hỗ trợ.

2. Kết nối Bluetooth giữa thiết bị thông minh với loa

Đây là tính năng hầu như các thiết bị loa nào đều có hiện nay. Để sử dụng chức năng Bluetooth trên loa trợ giảng U2. Thầy cô thực hiện theo hướng dẫn sau đây:

Bước 1. Trên thân loa bấm và giữ 3s phím trên nút nguồn

cach bat bluetooth tren may tro giang u2

Bước 2. Trên thiết bị thông mình như: Ipad, điện thoại, laptop bật chức năng Bluetooth

Bước 3. Dò tìm thiết bị kết nối có tên UZ-U2

tim kiem thiet bi co ten uz-u2

Bước 4. Chạm kết nối

Xem thêm: Cách kết nối Bluetooth laptop win 8, win 10 với loa Bluetooth

Thao tác kết nối bluetooth từ điện thoại, Ipad với loa trợ giảng dễ thực hiện nhất. Còn thao tác từ laptop sẽ khó thực hiện hơn do mỗi laptop có hệ điều hành khác nhau.

Unizone U2 là máy trợ giảng không dây Hàn Quốc giá phù hợp, bán chạy nhất hiện nay. Vì thế, chúng tôi luôn cập nhật những thông tin mới, cách xử lý khác phục các vấn đề khi sử dụng nhanh nhất tới thầy cô.

Qua đây, Máy trợ giảng An Phát đã hướng dẫn rất cụ thể cách sử dụng kết nối không dây trên máy trợ giảng U2. Hy vọng, hai kết nối không dây này sẽ giúp thầy cô có những bài giảng hiệu quả, chất lượng. Và quan trọng là giữ sức khỏe giọng nói tốt nhất cho thầy cô khi đứng giảng bài.

0943 411 592