0943 411 592 - dienmaytienphong@gmail.com - Thời gian làm việc: 08h:00 - 19h00

Các câu hỏi trước khi mua máy trợ giảng hỏi nhiều nhất

Đặt vị trí là người đi mua hàng chúng tôi thấu hiểu rõ những băn khoăn thắc mắc từ phía khách hàng khi mua máy trợ giảng nhất là đối với các chị em phụ nữ, các cô giáo lần đầu tiên đi mua máy trợ giảng hoặc nhờ người thân đi mua những lại không có kinh nghiệm. Dưới đây là những câu hỏi khi khách hàng mua máy trợ giảng được hỏi nhiều nhất chúng tôi xin tổng kết lại.

Các câu hỏi trước khi mua máy trợ giảng

Có những loại máy trợ giảng nào?

Trả lời: Có rất nhiều loại máy trợ giảng nhưng thực chất là có 2 loại máy trợ giảng có dây và máy trợ giảng không dây?

Máy trợ giảng có dây là như thế nào?

Máy trợ giảng có dây là đeo máy trên người và sử dụng một chiếc micro có dây đeo qua đầu kết nối với máy để thu âm thanh từ người nói và khuếch đại qua máy.

Máy trợ giảng không dây là như thế nào?

Máy không dây là máy sử dụng công nghệ UHF hoặc FM được tích hợp trên máy chỉ cần đặt một chỗ và kết nối với micro không dây cài qua đầu để thu âm thanh từ người nói truyền tín hiệu qua sóng FM hoặc Wireless UHF để khuếch đại âm thanh.

Máy trợ giảng này của Trung Quốc à?

Tất cả các máy trợ giảng hiện nay trên thị trường đều là máy trung quốc hết vì Trung Quốc là xưởng công nghiệp thế giới. Nói là máy Trung Quốc thì không đúng vì máy trợ giảng Unizone là của Hàn Quốc nhưng nhà máy đặt tại Trung Quốc và sản xuất theo dây truyền công nghệ Hàn Quốc. Giống như Samsung đặt tại Việt Nam vậy.

Chỉ một số máy của Trung QUốc nhưng đều là hàng chính hãng được nhập nguyên chiếc từ nhà máy về chứ không phải là các hàng trôi nổi chợ trời biên giới không rõ nguồn gốc.

Tại sao ở chỗ khác bán 500 600 ngàn 1 cái thôi?

Đó là những máy trợ giảng chợ trời, không có nguồn gốc rõ ràng, không có tem bảo hành từ nhà sản xuất cũng như sẽ không được bảo hành khi máy hỏng hóc vì người bán sẽ không bảo hành cho các sản phẩm đó.

Máy được bảo hành bao lâu?

Thấp nhất là một năm đối với các máy trợ giảng Hàn Quốc Unizone 9088 và 9088s và 3 tháng cho phụ kiện. Còn đối với máy đắt tiền trên 2 triệu sẽ được bảo hành 18 tháng cho máy và 3 tháng cho phụ kiện. Bảo hành miễn phí, nếu máy lỗi do quá trình sử dụng gây ra cần phải thay thế sẽ tính phí hỗ trợ tốt nhất.

Lỗi có đổi được máy không?

Có. Nếu sau vài ngày khi mua máy sử dụng nếu có lỗi sảy ra nếu không sử dụng được sẽ được đôi mới miễn phí máy đó lấy máy khác cùng loại, hoặc đổi sang máy khác có giá trị tương đương hoặc các thêm tiền mua máy đắt hơn.

Bán phụ kiện đi kèm nếu mất hoặc hỏng không?

Có, chúng tôi có đầy đủ các phụ kiện máy trợ giảng đi kèm đề phòng các trường hợp làm mất hoặc sự cố trong quá trình sử dụng gây ra. Nếu là khách hàng đã mua máy sẽ được giảm giá khi mua phụ kiện tại đại lý hoặc có đơn hàng phát sinh lần 2.

Còn nhiều các câu hỏi khác chúng tôi sẽ tổng hợp tại đây. Mời bạn theo dõi. Nếu có bất cứ câu hỏi nào xin gửi về cho chúng tôi theo địa chỉ email : trogianganphat@gmail.com.

0943 411 592