0943 411 592 - dienmaytienphong@gmail.com - Thời gian làm việc: 08h:00 - 19h00

Đánh giá thị trường máy trợ giảng cuối năm 2016

Đã kết thúc năm 2016, cũng là lúc chúng ta thảo luận đánh giá về thị trường máy trợ giảng của năm 2016 vừa qua. Hãy cùng đại lý Máy trợ giảng An Phát chúng tôi điểm qua những nổi bật của thị trường máy trợ giảng và các dòng máy trợ giảng trong năm 2016 qua bài viết dưới đây.

danh-gia-thi-truong-may-tro-giang-cuoi-nam-2016

Theo đánh giá của chúng tôi thị trường Máy trợ giảng vào những tháng cuối năm 2016 có phần lắng xuống không còn sôi động như những tháng mùa trợ giảng tháng 9 tháng 10 và tháng 10. Tuy nhiên, khi thời tiết chuyển mùa sang đông kèm theo gió lạnh rất dễ gây tình trạng sung cổ họng thì Máy trợ giảng lại trở nên sôi động hơn với mục đích bảo vệ giọng nói và sức khỏe của giáo viên trong mùa đông.

Một trong những nguyên nhân khác đó là người dùng ngày càng thấy được vai trò và tác dụng quan trọng của máy trợ giảng đối với công việc giảng dạy đặc biệt là sản phẩm Máy trợ giảng có dây Unizone 9088 model nâng cấp từ 9088S với giá bán phải chăng chỉ 1 triệu 500 VNĐ.

Theo xu thế và nhu cầu phản hồi tự thị trường đa phần Máy trợ giảng bán chạy nhất mà An Phát đang phân phối đó là các loại máy trợ giảng có giá dưới 6 triệu đồng. Những sản phẩm như Loa trợ giảng hay Loa hội trường có giá cao thường chỉ áp dụng với các hội trường thư viện hoặc sự kiện. Những loại máy trợ giảng bán cạnh tranh nhất tại An Phát theo thống kê hiện tại là Camac Unizone và See Me Here T200, T9,…

Theo anh Đào Quang ThắngCEO tại An Phát (đại lý phân phối máy trợ giảng chính hãng số 1 tại Hà Nội) cho biết: “Mẫu sản phẩm Máy trợ giảng Unizone 9088 vẫn là model đắt khách nhất tại đại lý chứ không phải những dòng sản phẩm cao cấp khác. Do nhiều cửa hàng phân phối mọc lên cạnh tranh trực tiếp khốc liệt với đại lý, tung ra các chương trình khuyến mại giảm giá, quảng cáo rầm rộ trên nhiều hình thức đòi hỏi đại lý chúng tôi phải có những chiến lược marketing bán hàng sáng suốt và chủ động. Khi khách hàng đến với chúng tôi có thể cảm nhận đầu tiên đó là sự nhiệt tình của tư vấn viên cùng với hàng loạt các sản phẩm mẫu mã được giới thiệu, sau đó là tư vấn lựa chọn máy trợ giảng phù hợp với nhu cầu cùng mức giá ưu đãi tốt nhất cũng như chính sách bảo hành dịch vụ không nơi nào có được.

Trong năm 2016, thị trường thiết bị máy trợ giảng tại Việt Nam bùng nổ mạnh mẽ với hàng loạt các cửa hàng thời vụ mọc lên khiến cho loại hình kinh doanh Máy trợ giảng trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Theo nhân viên kinh doanh cho biết chỉ trong 3 tháng 8,9,10 số lượng máy bán ra tại đại lý đã lên tới con số 400 máy và nhiều đơn vị đăng ký làm cửa hàng đại lý phân phối. Với những khách hàng thân quen với An Phát thì những lần mua tiếp theo chúng tôi nhận thấy sự hài lòng qua việc lựa chọn máy mà không cần chúng tôi tư vấn không có bất cứ một phàn nàn nào về chất lượng sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi đã bán ra trên thị trường. Điều này càng góp phần tăng uy tín và giá trị thương hiệu Máy trợ giảng An Phát và là động lực để chúng tôi có thể làm tốt hơn cung cấp những sản phẩm có giá trị chất lượng tốt nhất đến người dùng trong năm 2017 sắp tới.

Những dòng máy trợ giảng không dây tạo nên sự thuận tiện thì Máy trợ giảng có dây lại tạo lên sự ổn định tốt nhất như Máy trợ giảng hàn quốc Unizone-9088 đã gây lên sức hút mạnh mẽ trong năm 2016 với doanh số đứng đầu các loại máy trợ giảng được bán ra.

Một số loại máy trợ giảng không dây cũng bán chạy không kém đó là dòng máy Shidu tiêu biểu như: Máy trợ giảng Shidu S92Máy trợ giảng Shidu S613.

Chỉ với giá từ 900-2 triệu đồng là quý khách hàng có thể sở hữu ngay một chiếc máy trợ giảng đắc lực. Hơn nữa đại lý chúng tôi có chương trình khuyến mại giảm 3% giá trị của máy cho khách hàng mua đơn hàng tiếp theo. Khách hàng ở xa chỉ cần để lại thông tin chúng tôi sẽ chuyển máy trợ giảng tới tận nhà cho khách hàng trong nội thành Hà Nội miễn phí.

Sắp tới, rất có thể sẽ có chương trình khuyến mại hấp dẫn giành cho khách hàng trên cả nước cùng chương trình bốc thăm trúng thưởng. Mọi thông tin về khyến mại sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất.

0943 411 592