0943 411 592 - dienmaytienphong@gmail.com - Thời gian làm việc: 08h:00 - 19h00

Dịch vụ sửa chữa máy trợ giảng uy tín đảm bảo tại Hà Nội

Trong quá trình sử dụng máy trợ giảng không may gặp phải sự cố như rơi, va đập hay chập cháy do nguồn điện không ổn định hoặc hỏng nút bấm do vặn quá tay khiến máy trợ giảng không thể hoạt động hoặc hoạt động không bình thường xảy ra tiếng hú rít loạt xoạt gây khó chịu cho cả người nói và người nghe thì đến lúc phải mang máy trợ giảng đi sửa. Đại lý máy trợ giảng An Phát sẽ là điểm sửa chữa máy trợ giảng uy tín, tư vấn tin cậy bạn nên chọn tại Hà Nội nếu không muốn máy trợ giảng của mình mang đi sửa và về bỏ đi mua mới.

Đội ngũ kỹ thuật viên sửa chữa máy trợ giảng

Tôi đã từng nói chuyện với một khách hàng khi mua máy trợ giảng tại một cửa hàng tại Hà Nội do chưa tìm hiểu kỹ về nơi bán máy trợ giảng cũng chưa tìm hiểu kỹ về chính sách, sản phẩm mà gặp phải tình huống máy lỗi mang đến họ bảo hành rồi mang về sạc bị cháy máy và bỏ đi không có máy để dùng.

      >> Bạn có thể xem lại cuộc trò chuyện của chúng tôi xem hậu quả của việc mua máy trợ giảng nơi không uy tín nó là như thế nào?

Máy trợ giảng An Phát cung cấp dịch vụ sửa chữa và tư vấn sửa chữa máy trợ giảng cho khách hàng như sau:

– Đối với khách hàng mua máy trợ giảng tại Máy trợ giảng An Phát – Maytrogiang.vn: Với khách hàng mua máy tại đại lý chúng tôi sẽ được bảo hành miễn phí 1 năm hoặc 18 tháng đối với các lỗi từ nhà sản xuất tuân theo chính sách bảo hành của đại lý(Chú ý: máy sẽ được gửi về bảo hành tại hãng). Sửa chữa miễn phí nếu không phải thay thế linh kiện trong máy trong 1 năm cho khách hàng. 

– Đối với khách hàng mua máy trợ giảng ở nơi khác khi liên hệ với Máy trợ giảng An Phát cần sửa chữa máy trợ giảng sẽ được tư vấn và kiểm tra máy miễn phí tại đại lý. Sau đó chúng tôi sẽ tư vấn khách hàng chi phí sửa chữa cho máy theo hình thức sửa dịch vụ. Trường hợp máy vẫn còn bảo hành của điểm bán máy trợ giảng chúng tôi khuyên quý khách nên mang máy tới đó để được bảo hành máy, đòi lại quyền lợi khách hàng.

Với uy tín suốt 8 năm qua tại Hà Nội, Máy trợ giảng An Phát đã cung cấp phân phối bán lẻ hàng nghìn thiết bị,máy trợ giảng cho khách hàng khắp các tỉnh thành miền Bắc. Nhận sửa chữa bảo hành bảo trì máy của khách hàng nhanh nhất giúp khách hàng yên tâm nhất khi có sự cố sảy ra đối với máy trợ giảng.

Nếu quý khách có sự cố gì sảy ra đối với máy trợ giảng vui lòng không tự tháo sửa máy trợ giảng mà nhấc máy lên gọi cho kỹ thuật của chúng tôi để xác định bệnh tình của máy và có biện pháp xử lý tốt nhất. Hotline tư vấn: 0968 025 810

0943 411 592