0943 411 592 - dienmaytienphong@gmail.com - Thời gian làm việc: 08h:00 - 19h00

Giáo viên dạy ngoại khóa nên mua máy trợ giảng nào

Đây sẽ là bài chia sẻ hữu ích đối với các thầy cô giáo viên giảng viên dạy học ngoại khóa hoặc sinh hoạt ngoại khóa, hoạt động sinh hoạt đoàn thể,…về các lựa chọn mua loại máy trợ giảng phù hợp nhất, hiệu quả nhất.

Lớp học ngoại khóa có cần máy trợ giảng không

Không giống như dạy học trong lớp thì việc lựa chọn mua máy trợ giảng khá dễ dàng và đơn giản, nhưng dạy học ngoài trời thì mua máy trợ giảng không đơn giản như các thầy cô nghĩ. Sự khác biệt đó chính là không gian, và đây là yếu tố chính khi mua máy trợ giảng cho giáo viên dạy ngoại khóa.

Như chúng ta đã biết, các tiết học ngoại khóa thường là ở ngoài trời một không gian rộng, nếu có trong nhà thì sẽ là không gian rộng lớn hơn lớp học đến gấp đôi hoặc gấp ba. Chính vì vậy, nếu mua loại máy trợ giảng chuyên dùng trong lớp học sẽ không hiệu quả khi sử dụng sinh hoạt ngoại khóa.

Nguyên nhân chính là do lớp học ngoại khóa ở một không gian rộng, việc âm thanh phát đi sẽ bị phân tán hết ra xung quanh mà không truyền đi theo hướng và bị cô lập. Vì vậy nên âm thanh sẽ bị nhỏ đi và với lớp học từ 40-80 người thì truyền tải kiến thức sẽ không được như mong muốn.

Như các bạn đã thấy vì sao các hệ thống âm thanh ngoài trời thường để chế độ vang vọng đó chính là vì để cho âm thanh được vọng làm giảm thời gian chết của âm thanh. Do đó khi mua máy trợ giảng thầy cô dạy ngoại khóa cần mua loại máy trợ giảng có chức năng echo điều chỉnh độ vang độ vọng của âm thanh.

Trên thị trường có khá nhiều loại máy trợ giảng hiện đại từ máy trợ giảng có dây cho tới máy trợ giảng không dây với những chức năng nổi trội riêng đánh vào nhu cầu của từng đối tượng với các mức giá khác nhau. Nhưng không phải máy nào cũng có chức năng điều chỉnh độ vang độ vọng của người nói mà chỉ một số máy mới có.

Đại diện tiêu biểu cho loại máy trợ giảng thích hợp cho dạy học ngoài trời chính là máy trợ giảng See Me Here T200. Đây chính là chiếc máy trợ giảng làm mưa làm gió trong suốt năm 2015-2016 với doanh số bán kỷ lục. Chiếc máy có thể bật vang vọng hoặc bình thường nên không chỉ hoạt động hiệu quả trong lớp học mà còn rất hiệu quả khi sử dụng cho các lớp học sinh hoạt ngoại khóa ngoài trời.

Do sự xuất hiện của dòng máy trợ giảng Hàn Quốc Unizone với chất lượng âm thanh khá ổn định, cộng thêm cái tiếng thương hiệu cùng giá cả hợp lý nên See Me Here T200 phần nào đã mất đi vị trí ngôi vương của mình.

Tuy nhiên, tới nay nhiều thầy cô cũng vẫn lựa chọn sản phẩm See Me Here T200 vì đáp ứng được nhu cầu dạy ngoài trời hiệu quả mà Camac Unizone không thể làm được. Hiện tại sản phẩm này vẫn đang được bán rất nhiều tại đại lý An Phát, cho thấy sức nóng của nó vẫn còn khá cao.

Nếu bạn đang giảng dạy ngoài trời cần thêm tư vấn về mua máy trợ giảng phù hợp với công việc giảng dạy của mình có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất. Hotline : 0943 411 592

0943 411 592