0943 411 592 - dienmaytienphong@gmail.com - Thời gian làm việc: 08h:00 - 19h00

“Giọng nói yếu thều thào” nên mua máy trợ giảng nào để dạy học

Ngày càng nhiều giáo viên gặp phải vấn đề giọng yếu, giọng nói thều thào, mổ thanh quan. Và lúc này, những máy trợ giảng bình thường đã không còn hiệu quả với các thầy cô giáo. Vậy khi giọng nói yếu thều thào nên mua máy trợ giảng nào để tiếp tục dạy học. Trong bài viết này, An Phát sẽ gợi ý cho thầy cô máy trợ giảng cho người giọng yếu thều thào.

may tro giang cho giong yeu

Hậu quả của việc nói quá to, không dùng máy trợ giảng hỗ trợ khi dạy học. Kèm theo những thay đổi thời tiết, khói bụi ô nhiễm khiến cho giọng nói & sức khỏe giáo viên ngày càng kém đi.

Dễ thấy ngày xưa các thầy cô dạy chay suốt không sao. Nhưng bây giờ ngay cả các thầy cô từng tự tin không cần dùng loa trợ giảng nay cũng phải dùng. Các thầy cô giáo mới đi dạy cũng trang bị cho mình bộ loa trợ giảng ngay từ ngày đầu đi dạy.

Máy trợ giảng An Phát đã tiếp đón nhiều trường hợp giáo viên giọng cực kỳ yếu. Có những giáo viên giọng nói thều thào, có giáo viên phải mổ thanh quản. Nhiều giáo viên tâm sự có khi bỏ nghề vì giọng giờ yếu quá rồi. Nếu không có bộ máy nào công suất to dành riêng cho các giáo viên giọng yếu thì chắc các cô bỏ nghề thật.

Nếu như các cô giáo đang gặp phải vấn đề về giọng nói yếu, mất giọng, giọng thều thào, vừa mổ thanh quản cần giữ giọng. Vậy hãy tham khảo ngay một bộ loa trợ giảng Hàn Quốc có công suất lớn tới 30W, thiết kế nhỏ gọn, đáp ứng phòng học tới 150 học sinh.

Bộ máy đó chính là Unizone 8080 – model VIP cao cấp nhất của Unizone hiện nay trên thị trường. Máy có công suất tới 30W, sử dụng Micro hạt gạo đeo 1 bên tai thời trang. Các cô giọng nói yêu chỉ cần nói rất nhỏ, hay nói giọng thều thào học sinh cũng nghe rất rõ. Âm thanh được khuếch đại lên nhiều lần so với những bộ loa thông thường không còn hiệu quả.

may tro giang unizone 8080 chinh hang

Những trường hợp giáo viên giọng yếu, giọng nói thều thào đã mua và sử dụng máy Unizone 8080 trong 3 năm qua đều hài lòng. Và quan trọng hơn, các cô đã giữ được giọng nói và hồi phục giọng nói của mình trong thời gian sử dụng máy trợ giảng Unizone 8080.

Xem chi tiết: Máy trợ giảng không dây Unizone 8080

Có thể còn nhiều cô giáo đang có ý đinh bỏ nghề, nghỉ việc một thời gian vì giọng nói yếu thều thào; quá yếu. Đó là do các cô chưa biết đến bộ máy trợ giảng Unizone 8080. Hãy tham khảo ngay bộ máy này. Chắc chắn sẽ giúp ích cho việc dạy của các cô cũng như giữ và hồi phục giọng nói, sức khỏe của mình.

Trên đây, Máy trợ giảng An Phát đã gợi ý model lọa dạy học dành riêng cho các giáo viên nữ giọng nói yếu, thều thào, mất giọng. Các thầy cô đang dạy học hãy trang bị cho mình bộ loa trợ giảng ngay từ sớm. Hãy chọn những bộ máy phù hợp để bảo vệ giọng nói tốt nhất. Đừng mua cho có với những bộ loa khi sử dụng vẫn phải nói to khiến giọng bị khản, mất giọng. Hãy chọn bộ máy có công suất đáp ứng với mô hình lớp học để đúng với việc sử dụng máy trợ giảng phải thoải mái nói to không lo mất giọng.

Quý khách & thầy cô chưa biết nên mua máy trợ giảng loại nào tốt phù hợp với nhu cầu. Đừng ngần ngại mà hãy nhắn cho An Phát trên fanpage, Zalo Hotline: 0968 025 810 để được tư vấn nhanh nhất. Địa chỉ xem, test âm thanh, mua máy trực tiếp tại công ty An Phát ở Hà Nội: Số 139 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội.

0943 411 592