0943 411 592 - dienmaytienphong@gmail.com - Thời gian làm việc: 08h:00 - 19h00

Liệu bạn đã biết hết về máy trợ giảng hay chưa?

Vâng, Máy trợ giảng có thể thân thuộc với rất nhiều người, nhưng cũng có thể xa lạ với không ít người. Trong một vài năm trở lại đây, nó được quan tâm nhiều hơn, nhất là những người làm việc thường xuyên phải nói nhiều, nói với âm lượng lớn. Nhưng không phải ai dùng cũng biết hết những kiến thức hay thông tin về sản phẩm này.
Bạn có thể tìm hiểu thêm về máy trợ giảng cùng công ty An Phát trong bài chia sẻ dưới đây.

ban-biet-het-ve-may-tro-giang-chua

Máy trợ giảng là gì?
Là một thiết bị tương đối nhỏ gọn, có thể mang theo bên mình đến bất kỳ đâu. Nó được dùng để thay thế cho hệ thống loa vốn dĩ rất cồng kềnh. Những người giáo viên hay hướng dẫn viên du lịch thường sử dụng để phục vụ công việc của mình được tốt hơn và chất lượng hơn.

Công dụng của thiết bị
Máy trợ giảng có nhiệm vụ khuếch đại âm thanh, vì thế chỉ cần nói với âm lượng bình thường cùng sự hỗ trợ của micro là có thể giúp cho người dùng tự tin thuyết trình hay giảng bài trước đám đông, dù ở xa hay ở gần cũng có thể nghe rõ và cập nhật được hết thông tin mà bạn muốn truyền đạt tới.
Không hề tốn công sức, không cần có sự hỗ trợ của nguồn điện, dây điện lằng nhằng, bạn có thể mang theo bên mình bất kỳ nơi đâu với máy trợ giảng không dây nhỏ gọn.

Những loại máy
Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều thiết bị này với thương hiệu khác nhau. Tuy nhiên, máy trợ giảng Hàn Quốc là sản phẩm được nhiều người tin dùng nhất vì nó có chất lượng, tương đối bền và quan trọng là không gây khó chịu cho người nge cùng với mức giá thành hợp lý, thiết kế thời trang, phong cách trẻ trung, hiện đại.

Cấu tạo của máy
Máy trợ giảng được cấu tạo từ 3 bộ phận chính, đó là: micro không dây, bộ thu phát sóng và cuối cùng là loa trợ giảng. Bạn có thể sử dụng micro cầm tay hoặc cài áo, hoặc cũng có thể cài phía sau tai, rất thiện tiaanj.
Tùy thuộc vào số lượng người nghe mà bạn có thể chọn cho mình loại máy có công suất từ 10W đến 20W, có thể tìm mua máy có hỗ trợ thêm chức năng kết nối cùng USB hay đài FM,…

Giá thành
Tùy thuộc vào thương hiệu mà máy trợ giảng có mức giá cao thấp khác nhau. Những thương hiệu có uy tín, tên tuổi trên thị trường thì bao giờ cũng có giá thành cao hơn nhất là máy trợ giảng Hàn Quốc, tuy nhiên đổi lại bạn sẽ nhận được chất lượng cực chuẩn, không bị hỏng hóc, dùng rất bền.

Từ những gì mà công ty An Phát chia sẻ, hi vọng bạn đã có cái nhìn tổng quan nhất về máy trợ giảng. Khi có bất kỳ vấn đề gì thắc mắc, cần được giải đáp thì bạn có thể liên hệ thông qua Hotline 0943 411 592 – 0968 025 810 để được tư vấn và hỗ trợ.

Đăng bởi: Mai Anh Tài

0943 411 592