0943 411 592 - dienmaytienphong@gmail.com - Thời gian làm việc: 08h:00 - 19h00

Máy trợ giảng Aker AK20W có gì mới? Có nên mua không?

Nói tới thương hiệu AKER chắc chắn thầy cô đã quá quen thuộc với model MR2500. Vậy model mới của Aker AK20W có gì mới, chất lượng có tốt không, có nên mua không? Để đánh giá có nên mua bộ máy trợ giảng Aker AK20W cần phân tích cụ thể hơn nữa! Hãy cùng maytrogiang.vn phân tích đánh giá máy trợ giảng AK20W nhé.

may-tro-giang-ak20w-co-gi-moi

Máy trợ giảng không dây Aker AK20W là model mới của AKER ra mắt năm 2023. Aker AK20W ra đời với hoài bão cạnh tranh vị thế với các thương hiệu Aporo, Takstar. Aker AK20W mang một thiết kế hoàn toàn mới, hiện đại, đa năng. Chắc chắn sẽ là một sản phẩm được ưa chuộng trong phân khúc máy trợ giảng không dây giá rẻ trong trời gian tới.

1. Sóng UHF mới

Máy trợ giảng không dây trước đây của AKER thường chỉ có tần số cố định theo máy. Mỗi bộ có 1 tần số riêng ghi trên vỏ hộp. Và nếu như không may mất micro thì chỉ có thể dùng với micro có dây hoặc mua một bộ micro không dây đa năng. Chứ không có micro thay thế cho bộ máy đó.

Với hạn chế đó khiến nhiều người không thực sự mặn mà với AKER. Hiểu được những hạn chế đó, hãng đã có một sự thay đổi mới thể hiện bằng model AKER AK20W. Phiên bản máy trợ giảng không dây thế hệ mới sử dụng sóng UHF.

may-tro-giang-song-uhf-moi

Việc sử dụng sóng UHF trên máy trợ giảng AK20W này cho phép máy và micro kết nối với nhau qua dải 16 tần số. Cho phép thay thế micro khi hỏng mất. Thầy cô không còn lo lắng việc bị mất micro mà không thể thay thế như trên Aker MR2500 nữa.

Sóng UHF tích hợp trên Aker AK20W cho khoảng cách bắt sóng xa tới 25m, sóng ổn định không bị lẹt xoẹt, không hú rít hay bị trùng sóng. Từ đó thầy cô giảng dạy hiệu quả, thoải mái, học sinh nghe không bị ảnh hưởng bởi sóng tạp, âm tạp.

2. Thiết kế

Điểm mới tiếp theo chính là thiết kế. Aker AK20W có thiết kế nhỏ gọn hơn, có thể nói bằng 1/2 so với đàn anh AKER MR2500. Kích thước của máy chỉ còn: 105x85x40mm và trọng lượng: 334gam. Tuy thiết kế nhỏ gọn hơn, nhưng âm thanh vẫn rất to, trong và rõ ràng. Đáp ứng phòng học lên tới 75 học sinh.

thiet-ke-may-tro-giang-aker-ak20w

Ngoài kích thước, thì điểm mới trên AK20W chính là màn hình LED báo dung lương PIN và các chức năng đang sử dụng. Cho phép thực hiện các thao tác dễ dàng trên máy qua các nút bấm tiếng Anh quen thuộc.

3. Chức năng

Các máy trợ giảng không dây hiện đại trên thị trường có chức năng gì thì AKER AK20W có cái đó. Có thể kể tới như Bluetooth 5.0 kết nối 1 chạm chuẩn NFC, nghe đài FM, đọc thẻ nhớ TF, USB, Line-In, cổng MIC, vang vọng.

chuc-nang-bluetooth-may-tro-giang

Việc sử dụng các chức năng rất dễ dàng với các nút bấm tiếng Anh dễ hiểu. Màn hình LED hiển thị các chức năng giúp thầy cô nhận biết các chức năng sử dụng đơn giản.

4. Âm thanh 2IN1

Cho phép sử dụng cùng lúc 2 chức năng vừa nói micro giảng dạy và vừa phát Bluetooth phát âm thanh. Có thể hiểu chức năng này tương tự như hát Karaoke. Thầy cô có thể vừa nói vừa phát âm thanh bài giảng để học sinh dễ hiểu bài hơn. Rất phù hợp với các tiết nghe nói trong môn tiếng Anh.

Kết luận: Đây là một máy trợ giảng không dây đáng được thầy cô cân nhắc trong phân khúc giá dưới 2 triệu. So với các model Aporo T20, T21 hay T30. AKER AK20W có chất lượng âm thanh và độ bền của loa tốt hơn. Công suất đáp ứng tất cả lớp học trong hệ thống giáo dục ở nước ta. Xứng đáng đồng hành cùng thầy cô trong các năm học tới đây.

Hiện tại, máy trợ giảng AKER AK20W đang được bán phân phối tại An Phát cơ sở Hà Nội và Hồ Chí Minh. Quý khách & thầy cô có thể qua mua hàng trực tiếp từ 08-13h hàng ngày. Hoặc liên hệ Hotline: 0968 025 810 để đặt hàng ship tận nơi miễn phí.

0943 411 592