0943 411 592 - dienmaytienphong@gmail.com - Thời gian làm việc: 08h:00 - 19h00

Máy trợ giảng cho quầy bán thuốc đảm bảo

Chắc không có ai chưa từng đi bệnh viện và chắc không có ai chưa từng đi mua thuốc, tất nhiên là loại trừ trẻ con ra. Đã bao giờ bác sĩ nói dặn dò mà bạn không phải hỏi lại cho chắc chưa. Một phần là bác sĩ nói nhỏ, một phần người nghe không nghe rõ. Nếu như có chiếc máy trợ giảng thì chắc có lẽ người bán thuốc sẽ dặn dò người bệnh cách sử dụng thuốc được đảm bảo và tốt nhất.

Máy trợ giảng cho quầy bán thuốc

Sức khỏe bệnh nhân là vô cùng quan trọng, tính mạng con người không thể xem nhẹ cần phải rất thận trọng. Chỉ cần một sơ xuất trong hướng dẫn dùng thuốc sai sẽ dấn tới các tác dụng phụ không mong muốn, ảnh hưởng trực tiếp với sức khỏe của bệnh nhân. Chính vì vậy, những hướng dẫn rất quan trọng và cần chính xác tuyệt đối.

Trang bị một chiếc máy trợ giảng cho người bán thuốc quầy thuốc là rất cần thiết. Với chiếc máy trợ giảng, người bán có thể nói to hơn, rõ ràng hơn mà không lo việc hướng dẫn nhiều của mình bị ảnh hưởng tới sức khỏe giọng nói.

Máy trợ giảng cho quầy bán thuốc

Một chiếc máy trợ giảng sẽ không chỉ giúp cho người bán thuốc hướng dẫn hiệu quả mà đồng thời giúp cho người bệnh nắm rõ chỉ định uống thuốc và sử dụng theo hướng dẫn mà không cần phải hỏi lại tránh làm mất thêm thời gian cho người bán và nhất là khi quầy tiếp nhận đơn thuốc số lượng lớn.

Vì sao không tích hợp máy trợ giảng tại bệnh viện mà chỉ áp dụng ở quầy thuốc? Bời vì bệnh viện có lượng bệnh nhân cự kỳ lớn, những chiếc máy trợ giảng không thể phát huy được hiệu quả mà phải thay vào đó là hệ thống âm thanh riêng với micro riêng và loa khếch đại riêng cho từng nhân viên quầy.

Hiện nay, theo như quan sát thì ít có quầy thuốc áp dụng bộ khếch đại âm thanh trong khi bán thuốc mà thường chỉ thấy áp dụng chỉ yếu tại bệnh viện hoặc các trung tâm khám chữa bệnh lớn. Còn các quầy thuốc một là do nhỏ lẻ, 2 là do người bán cảm thấy bất tiện hoặc tốn chi phí đầu tư. Và hậu quả là bệnh nhân hay hỏi lại nhiều, người bán đôi khi cảm thấy khó chịu. Có trường hợp thì không nghe rõ mà dùng thuốc sai theo chỉ dẫn.

Nếu như sức khỏe con người ngàng càng được chú trọng thì những nơi bảo vệ sức khỏe không chỉ lơn mà còn nhỏ lẻ cũng nên trang bị thêm các thiết bị tân tiến hiện đại để đảm bảo bảo vệ sức khỏe con người là tốt nhất.

Trên đây là những chia sẻ cá nhân của chúng tôi về việc sử dụng máy trợ giảng trong các quầy bán thuốc. Nếu bạn có những ý kiến đóng góp chia sẻ xin vui lòng gửi email về địa chỉ trogianganphat@gmail.com. Rất cảm sự quan tâm và đóng góp của quý khách.

0943 411 592