0943 411 592 - dienmaytienphong@gmail.com - Thời gian làm việc: 08h:00 - 19h00

Máy trợ giảng giúp dân buôn trong chợ thế nào?

Thoạt đầu bạn sẽ nghĩ dân buôn bán thì liên quan gì tới máy trợ giảng, họ là người buôn bán dùng máy trợ giảng làm gì? Nếu như bạn đi vào các khu chợ đông đúc hay các trung tâm thương mại thì chắc chắn đã thấy những người bán hàng đeo trên đầu một cái mic và một cái loa nhỏ để bên hông đó chính là máy trợ giảng. Vậy những chiếc máy trợ giảng trong các khu chợ giúp cho người buôn bán bán hàng như thế nào, có hiệu quả không?

Đầu tiên là phải nói tới sự tò mò của nhiều người trước, bởi vì họ thắc mắc không biết người bán hàng đeo trên người chiếc máy gì vì họ chưa nhìn thấy bao giờ. Khá là lạ lẫm vì trước đây thì đa số người bán sẽ dùng hệ thống loa sách tay cồng kềnh với 1 cái míc chứ không phải một thiết bị nhỏ gọn đeo trên người như vậy.

Thứ hai là máy trợ giảng giúp người bán hàng như thế nào?

Không chỉ giáo viên phải nói nhiều, hướng dẫn viên du lịch nói nhiều, diễn giả hay MC mà chính những người buôn bán bán hàng cũng nói nhiều không kém. Bởi đặc trưng của bán hàng trong chợ là phải mời chào khách hàng liên tục, giới thiệu tư vấn khách liên tục. Bạn biết chợ thì rất nhiều quầy cạnh tranh nhau bán hàng. Nếu không mời chào câu kéo thì làm sao bán được hàng nhiều. Chính vì thế đòi hỏi họ phải có một thiết bị khuếch đại âm thanh, tạo sự ấn tượng riêng đối với khách hàng.

Có câu lời chào cao hơn mâm cỗ, nếu như lời chào rõ ràng, ấn tượng, hấp dẫn thì chắc chắn người bán hàng sẽ có lượng khách rất đông. Hơn nữa có nhiều sản phẩm không thể đọc đi đọc lại cả ngày để mời chào khách được. Một giải pháp hữu hiệu đó chính là nói một lần và thu âm sử dụng cho các lần tiếp theo. Người bán hàng chỉ việc tư vấn thêm hoặc lấy hàng cho khách xem còn việc giới thiệu cứ để máy trợ giảng làm.

Thứ ba là có hiệu quả hay không?

Việc sử dụng máy trợ giảng không dây có hiệu quả hay không còn tùy thuộc vào cách mời chào của người bán hàng. Cái này chúng tôi không thể khẳng định được mà hãy để chính những người bán hàng họ nói về mức hiệu quả của máy trợ giảng.

Nhưng một thực tế quan trọng không thể phủ nhận rằng: Máy trợ giảng đã gián tiếp bảo vệ sức khỏe những người bán hàng đó chính là bảo vệ giọng nói, hạn chế khô lưỡi và mất nước khi nói nhiều nói to trong chợ ồn ào đông người đi lại.

Qua những chia sẻ trên chắc bạn đã thấy được tầm quan trọng của máy trợ giảng không chỉ trên giảng đường mà nó còn là giải pháp thay thế hiệu quả để quảng báo giới thiệu sản phẩm thay cho hệ thống loa kéo cồng kềnh bất tiện. Hãy sắm ngay cho mình một chiếc máy trợ giảng sau đó về bán hàng thôi nào. Một quyết định đầu tư chính xác và không bao giờ lỗ.

0943 411 592