0943 411 592 - dienmaytienphong@gmail.com - Thời gian làm việc: 08h:00 - 19h00

Máy trợ giảng Hàn Quốc đạt âm thanh chất lượng cao

Nhờ có máy trợ giảng Hàn Quốc mà nhiều thầy cô đã không còn lo ngại về những tiết học, những giờ lên lớp của mình. Thiết bị này rất lý tưởng cho những ai đang tìm kiếm âm thanh có nguồn chất lượng cao mà vẫn bảo vệ được giọng nói cũng như sức khỏe của mình. Để hiểu rõ hơn về sản phẩm này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu thông tin qua sự chia sẻ của Máy trợ giảng An Phát dưới đây nhé!

Máy trợ giảng Hàn Quốc chất lượng âm thanh cao

Là thiết bị được nhập khẩu từ Hàn Quốc, được thiết kế để phù hợp cho các thầy cô giáo, từ đó người sử dụng có thể đeo trên người và tự tin giảng bài, dù trong lớp học có không gian rộng lớn, có số lượng học sinh, sinh viên lên tới hàn trăm người.

Với thiết kế đặc biệt, chiếc máy trợ giảng Hàn Quốc phát ra âm thanh tương đối rõ ràng, to, giõng dạc, để giúp cho các học sinh ngồi ở phía cuối lớp, ở phía xa cũng có thể nghe rõ những gì mà thầy cô đang giảng giải.

Thiết bị tương đối nhỏ gọn với kích thước bé, vì thế nên giáo viên có thể đeo ở bên hông hoặc cũng có thể đeo chéo trên người mà không thấy bất tiện mỗi khi di chuyển hay truyển tải nội dung đến với các học sinh thân yêu của mình. Mic trợ giảng được đeo phía sau tai, do đó, thầy cô có thể vừa giảng bài, vừa mô tả bằng những động tác hoặc biết bảng mà không sợ ảnh hưởng đến chất lượng bài học.

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều máy trợ giảng Hàn Quốc, thế nhưng dòng máy Unizone 9088 lại được tin dùng và ưa chuộng hơn hẳn. Vì thiết bị được thiết kế với kích thước tương đối nhỏ gọn, kiểu dáng phù hợp với thời trang và có trọng lượng chỉ khoảng 210g, do đó việc đeo trên người không gây ra cảm giác khó chịu, ngược lại rất thoải mái mỗi khi di chuyển trong lớp học.

Xem thêm: Máy trợ giảng Camac Unizone | Máy Hàn Quốc sản xuất Giá rẻ Âm thanh tốt

Thiết bị cũng không có nhiều dây như dây cắm mic, dây cắm card hay dây sạc điện,… do đó thầy cô sẽ không cảm thấy bất tiện hoặc mất thời gian mỗi khi lắp đặt và sử dụng.

Mặc dù được thiết kế với kích thước nhỏ nhắn nhưng công suất cũng như khả năng khuếch đại âm thanh của máy trợ giảng Hàn Quốc thực sự rất đáng nể. m thanh được truyền tới mọi người đã được lọc tạp âm, vì thế nên nghe rất rõ những gì mà giáo viên muốn truyền tải đến cho học sinh. Thời gian sạc cũng nhanh chóng trong khi pin sử dụng được lâu dài, không ảnh hưởng đến chất lượng bài giảng trên lớp.

Để được sở hữu cho mình những chiếc máy có chất lượng tốt, thời gian bảo hành lâu dài cùng với giá thành hợp lý, bạn hãy đến với Máy trợ giảng An Phát, hoặc đặt hàng qua Hotline 0943 411 592 – 0968 025 810 nhận giá tốt nhất.

0943 411 592