0943 411 592 - dienmaytienphong@gmail.com - Thời gian làm việc: 08h:00 - 19h00

Máy trợ giảng tại đại lý An Phát có gì đặc biệt?

Một trong số những thiết bị nổi tiếng trong việc hỗ trợ giảng dạy của thầy cô đó chính là máy trợ giảng. Kể từ khi có sự xuất hiện của thiết bị này, công việc của những người thường xuyên phải nói nhiều như thầy cô, hướng dẫn viên du lịch, diễn giả,… trở nên đơn giản hơn, nhẹ nhàng hơn, không còn nhiều áp lực cũng như khó khăn.

Máy trợ giảng tại An Phát có đặc điểm gì

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều những đơn vị cung cấp và phân phối thiết bị này, thế nhưng nếu như không có kiến thức, không có chuyên môn thì chắc chắn là bạn sẽ khó lòng tìm được cho mình thiết bị ưng ý, nhất là khi có những nơi bán hàng kém uy tín, kém chất lượng.

Xem thêm: Vì sao nên mua máy trợ giảng tại An Phát

Đến với công ty An Phát để mua máy trợ giảng, bạn sẽ được những gì?

Là đơn vị hàng đầu trong việc phân phối thiết bị này, có nhiều năm kinh nghiệm cũng như uy tín trên thị trường, trở thành địa chỉ tin cậy của hàng trăm khách hàng không chỉ nội thành mà còn ở những tỉnh thành lân cận.

Tại đây có rất nhiều mẫu sản phẩm khác nhau cho bạn chọn lựa từ công suất, kiểu dáng, kích thước hay màu sắc,… đáp ứng tốt nhu cầu của quý khách hàng. Tùy vào từng sở thích hay mục đích sử dụng mà bạn sẽ dễ dàng tìm được cho mình một “chiến binh” hài lòng nhất.

Máy trợ giảng Hàn Quốc có chất lượng tốt, có nguồn gốc rõ ràng, nhập khẩu từ nước ngoài, độ bền tương đối tốt, không bị hỏng hóc trong quá trình sử dụng

Giá hành phải chăng, cạnh tranh so với những đơn vị khác, đảm bảo chất lượng tốt nhất khi đến tới tay người tiêu dùng.

Thiết bị được bảo hành 18 tháng với máy, còn với phụ kiện là 3 tháng. Hết thời gian bảo hành bạn còn được bảo trì miễn phí 1 năm. Ngoài ra quý khách hàng còn được miễn phí giao hàng trong khu vực nội thành Hà Nội, với những đơn hành thứ 2 sẽ được giảm giá 3%.

Công ty An Phát sẽ hỗ trơ tư vấn cho bạn bất kể khi nào cần 24/7
Với rất nhiều ưu điểm vượt trội như thế, những thiết bị máy trợ giảng không dây có dây có mặt tại An Phát luôn đáp ứng được nhu cầu cũng như mong muốn của quý khách hàng.

Thiết bị được sử dụng rộng rãi trong giảng dạy ở những nước tiên tiến, phát triển như Hàn Quốc, Nhật Bản,… và một vài năm trở lại đây đã có chỗ đứng vững vàng trên thị trường Việt Nam.Thiết bị giúp cho những giờ lên lớp của thầy cô được trọn vẹn hơn, học sinh và sinh viên tiếp thu kiến thức đầy đủ, dù lớp học có không gian rộng lớn.

Bạn có thể gọi điện tới Hotline 0943 411 592 – 0968 025 810 bất kỳ khi nào cần đê được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất khi đặt mua máy trợ giảng.

0943 411 592