0943 411 592 - dienmaytienphong@gmail.com - Thời gian làm việc: 08h:00 - 19h00

Cần tìm đối tác đại lý phân phối máy trợ giảng tại Phú Thọ chiết khấu cao

Phú Thọ là tỉnh nằm ở vùng phía đông Bắc, là một trong số tỉnh nằm trong quy hoạch của Thủ đô – đây được coi là cội nguồn của Việt Nam. Cách Hà Nội chỉ 70km, do nằm trong quy hoạch của Hà Nội nên Máy trợ giảng An Phát đang cần tìm đối tác đại lý phân phối máy trợ giảng tại Phú Thọ và các thiết bị giáo dục tại phú thọ nói chung và các trường học nói riêng.

QUÝ KHÁCH THẦY CÔ CẦN MUA MÁY TRỢ GIẢNG TẠI PHÚ THỌ KÉO XUỐNG CUỐI XEM CHI TIẾT

Đại lý Máy trợ giảng tại Phú Thọ

Phú Thọ cũng là nơi tập trung các trường đại học cao đẳng như: ĐH công nghiệp Việt Trì, ĐH Hùng Vương, Dự bị đại học dân tộc TƯ và khoảng 11 trường cao đẳng. Với 277 xã phường thị trấn tương đương khoảng hơn 500 điểm trường tiểu học, THCS là cơ hội tiềm năng trong việc phân phối máy trợ giảng tới các điểm trường trên địa bàn tỉnh.

Đã có khá nhiều thầy cô giáo viên tại Phú Thọ đã phải lặn lội tìm đến đại lý Máy trợ giảng An Phát tại Hà Nội để mua một chiếc máy trợ giảng, đôi khi phải nhờ trông lớp hoặc tranh thủ ngày nghỉ cuối tuần. Một phần thầy cô muốn mua trực tiếp hơn mua online. Một phần do chưa có đại lý bán máy trợ giảng tại Phú Thọ.

Nhận thấy cơ hội tiềm năng trong lĩnh vực phân phối máy trợ giảng tại Phú Thọ và nhu cầu phát triển thị trường, đem đến nền giáo dục nước nhà những sản phẩm thiết bị hỗ trợ giảng dạy tốt nhất. Máy trợ giảng An Phát đang rất cần tìm đối tác đại lý kinh doanh phân phối các sản phẩm Máy trợ giảng chính hãng tại tỉnh Phú Thọ trong năm 2017.

Nếu quý khách nhận thấy tiềm năng kinh doanh máy trợ giảng tại Phú Thọ cũng như có địa điểm mở đại lý đẹp trên địa bàn tỉnh xin vui lòng liên hệ với đại lý Máy trợ giảng An Phát để đăng ký làm đại lý đại diện tại Phú Thọ với chính sách ưu đãi chiết khấu cực cao cho các đại lý.

Khách hàng có nhu cầu mua máy trợ giảng tại Phú Thọ xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận chương trình ưu đãi giá tốt nhất tại thời điểm mua. Chúng tôi sẽ kiểm tra máy trước khi gửi máy về cho thầy cô quý khách. Nếu trong 15 ngày đầu khi sử dụng máy có lỗi nào từ máy chúng tôi sẽ đổi mới miễn phí cho quý khách.Vì vậy, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi mua hàng online. Chúng tôi gửi máy tới nơi quý khách ưng sẽ thanh toán tiền cho đại lý qua tài khoản ngân hàng.

Xem thêm: Hướng dẫn mua Máy trợ giảng

Mọi thông tin về chính sách đại lý xin vui lòng liên hệ qua Hotline: 0943 411 592 (Mr. Thắng – CEO An Phát) hoặc có thể ghé qua đại lý Máy trợ giảng An Phát số 253 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội.

0943 411 592