0943 411 592 - dienmaytienphong@gmail.com - Thời gian làm việc: 08h:00 - 19h00

Máy trợ giảng Unizone 9088 ở đâu chính hãng, giá tốt, uy tín

Đây là công ty bán máy trợ giảng Unizone 9088 chính hãng tại Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên phân phối máy trợ giảng Hàn Quốc. Đã được cấp giấy ủy quyền phân phối duy nhất thay cho thương hiệu Unizone tại Việt Nam. Và An Phát chính là câu trả lời cho câu hỏi mua máy trợ giảng Unizone 9088 ở đâu chính hãng?

Máy trợ giảng An Phát là công ty uy tín số 1 Việt Nam hiện nay. Chuyên cung cấp máy trợ giảng chính hãng cho giáo viên trên cả nước. Chính sách hỗ trợ khách hàng tốt nhất, đặt ưu tiên giảng dạy và sức khỏe của giáo viên nên hàng đầu.

máy trợ giảng unizone 9088 ở đâu chính hãng

Qua 10 năm, công ty luôn nhận được sự đánh giá tốt từ phía giáo viên, khách hàng trên cả nước. Được các thầy cô giới thiệu nhau tới An Phát mua máy trợ giảng. Ngoài ra, chính sách bảo hành, bảo trì sửa chữa hỗ trợ tốt nhất.

Bởi trên thị trường, duy nhất có An Phát sửa chữa máy trợ giảng cho giáo viên. Những nơi khác bán máy xong hết bảo hành là thôi. Khi tới sửa chữa, thầy cô cần thiết sẽ được cho mượn máy dùng tạm để bảo vệ giọng nói. Vì vậy, các thầy cô không còn lo lắng khi máy móc có vấn đề cần.

Dưới đây là giấy ủy quyền của Unizone cho công ty máy trợ giảng An Phát. Vậy nên, thầy cô hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc chất lượng máy trợ giảng Unizone 9088 tại công ty chúng tôi. Chứ nhiều nơi chỉ quảng cáo nói cho hay chứ giấy ủy quyền thì không có.

may-tro-giang-an-phat-nhan-giay-chung-nhan-uy-quyen-phan-phoi-may-tro-giang-han-quoc

Nếu thầy cô đang tìm địa chỉ mua máy trợ giảng Unizone 9088 chính hãng hay các model khác của Unizone. Thì qua đây đã biết được ở đâu bán máy Unizone chính hãng rồi.

Hiện tại, công ty Máy trợ giảng An Phát đang có 2 cơ sở chính tại Hà NộiHồ Chí Minh. Thầy cô ở gần các cơ sở này có thể tới trực tiếp để trải nghiệm máy trước khi mua. Còn nếu ở xa không tới được, thầy cô có thể gọi điện đặt hàng. Hoặc chat qua fanpage: facebook.com/maytrogiang.vn

Ngoài ra, thầy cô có thể đặt mua các máy trợ giảng Unizone chính hãng ở trên Shopee hoặc Tiki. Công ty đã mở 2 gian hàng trên 2 sàn thương mại điện tử này để tiện cho thầy cô đặt Online. Các chính sách hỗ trợ như nhau dù thầy cô mua qua kênh nào, miễn là sản phẩm có tem bảo hành của An Phát.

Xem thêm: Máy trợ giảng An Phát khai chương gian hàng trên Tiki, Shopee

Hiện nay, tìm kiếm trên mạng máy trợ giảng Unizone 9088 thì sẽ thấy rất nhiều nơi bán. Nhưng thầy cô hãy lựa chọn cho mình một nơi uy tín để gửi trọn niềm tin. Tránh vì ham rẻ, không tìm kiếm đầy đủ thông tin, hàng hóa không rõ nguồn gốc, nơi không uy tín để rồi tiền mất tật mang.

Hy vọng, với những thông tin trên mà An Phát cung cấp sẽ giúp cho thầy cô có một lựa chọn tốt nhất. Có một nơi uy tín xứng đáng để bỏ tiền mua máy sử dụng. Vừa là bảo vệ sức khỏe, vừa để truyền tại kiến thức tốt tới học sinh và vừa an tâm khi sử dụng. Chúc thầy cô thật nhiều sức khỏe. Xin cảm ơn!

0943 411 592