0943 411 592 - dienmaytienphong@gmail.com - Thời gian làm việc: 08h:00 - 19h00

Maytrogiang.vn ra mắt giao diện mới thân thiện

Bắt kịp thời đại công nghệ thiết bị di động trở nên phổ biến và lấn át máy tính để bàn. Người dùng sử dụng di động truy cập website xem tin tức giải trí mua sắm phổ biến hơn. Để không mất đi khách hàng tiềm năng đòi hỏi Maytrogiang.vn phải thay đổi để phục vụ khách hàng tiêu dùng được tốt hơn.

Chính vì lý do trên, Maytrogiang.vn ra mắt giao diện website hoàn toàn mới thân thiện trên nền tảng thiết bị mobile di động, tốc độ nhanh hơn rõ ràng hơn trên cảm máy tính để bàn. Quý khách hàng truy cập website sẽ thấy rõ được giao diện thoáng hơn, sản phẩm rõ ràng đầy đủ thông tin sản phẩm và chi tiết liên hệ dễ dàng hơn rất nhiều so với giao diện kém thân thiện vơi mobile trước đây.

maytrogiang.vn-ra-mat-giao-dien-website-moi-than-thien-hon

Phương châm của chúng tôi “Lời hứa đem lại giá trị” đã thúc đẩy chúng tôi xây dựng chính sách phục vụ chăm sóc khách hàng tốt hơn và chuyên nghiệp hơn. Đáp lại sự tin tưởng và ủng hộ khách hàng đối với Maytrogiang.vn trong suốt 5 năm qua.

Với vai trò như một người mua hàng tại các website sản phẩm khác, website load 5s chắc chắn 85% người dùng sẽ rời bỏ website và tìm đến nhà cung cấp khác. Không chỉ chúng tôi mà bạn cũng sẽ như vậy.

Vì thế, Maytrogiang.vn nghiên cứu sử dụng công nghệ website mới nhất giúp quý khách load web nhanh nhất ngay cả khi sử dụng 3G hoặc những nơi chất lượng mạng kém giúp tiết kiệm dung lượng kb 3G&thời gian chờ đợi cho các mục đích giải trí mua sắm khác. 

Hãy cùng trải nghiệm giao diện website mới trên www.maytrogiang.vn và cho chúng tôi ý kiến. Nếu bạn phát hiện ra những sai sót gì khi trải nghiệm hãy phản hồi tới chúng tôi để giúp chúng tôi hoàn thiện tốt nhất giúp khách hàng tiếp theo trải nghiệm tốt hơn. Bạn sẽ nhận được chương trình khuyến mại đặc biệt cho phát hiện lỗi trên giao diện website chúng tôi khi mua máy trợ giảng. Xin cảm ơn quý khách.

 

0943 411 592