0943 411 592 - dienmaytienphong@gmail.com - Thời gian làm việc: 08h:00 - 19h00

So sánh mức độ ổn định của máy trợ giảng Hàn Quốc

Khi mua máy trợ giảng người dùng sẽ quan tâm tới chất lượng ổn định. Với số tiền mình bỏ ra liệu chiếc máy đó có ổn định không?. Nhất là đối với đồ điện tử, người may thì mua được máy trợ giảng tốt ổn định, người không may thì rơi phải máy lỗi của nhà sản xuất trong một lô hàng hoặc lỗi trong quá trình vận chuyển. Nhưng nếu chọn được một loại máy có mức độ ổn định được đánh giá cao sẽ giúp cho quá trình sử dụng không gặp phải các sự cố không mong muốn.

So sánh mức độ ổn định của các loại máy trợ giảng Hàn Quốc

Trong bài chia sẻ này đại lý Máy trợ giảng sẽ so sánh mức độ ổn định cao nhất của các loại máy trợ giảng Hàn Quốc để khách hàng quý thầy cô có thêm thông tin và kiến thức bổ sung cho việc chọn mua cho mình một chiếc máy trợ giảng ổn định hoạt động tốt giá cả phải chăng với tài chính cá nhân.

Máy trợ giảng Unizone 9580 F3

Đây là dòng máy trợ giảng không dây có dây kép vừa có thể sử dụng như một máy không dây vừa có thể sử dụng như một máy có dây bình thường.

Unizone 9580 F3 cũng là máy trợ giảng đắt nhất hiện nay thuộc dòng Camac Unizone Hàn Quốc được bán tại Việt Nam. Nói vui chứ thầy cô nào có chiếc máy đắt này cũng oai lắm oách lắm so với các thầy cô khác đấy ạ. Nó sở hữu đầy đủ các công nghệ tiện ích tiên tiến nhất của máy trợ giảng như ghi âm, thẻ nhớ, USB, FM, Radio, kết nối ngoại vi, đặc biệt có thể kết nối kích âm với các hệ thống loa hội trường cỡ lớn.

Nói về mức ổn định thì đây là chiếc máy trợ giảng đắt giá nhất có thể nói ổn định nhất khi sử dụng nếu giữ gìn cẩn thận tránh các va đập, rơi máy. Tuy nhiên, chất lượng âm thanh của nó được nhận xét là rõ ràng nhưng chưa thực sự sắc nét.

Máy trợ giảng Unizone 9088

Là phiên bản tiếp theo của Máy trợ giảng Hàn Quốc cải tiến lên từ chiếc Unizone 9088s với giá bán trên thị trường khoảng 1 triệu rưỡi đổ lại. Theo như tư vấn thì nếu thầy cô muốn ăn chắc mặc bền tiết kiệm tiền thì đây là chiếc máy trợ giảng lý tưởng cho sự lựa chọn của thầy cô nếu như không yêu cầu đòi hỏi các chức năng hiện đại khác.

Chiếc máy chỉ có chức năng chính là trợ giảng, ngoài ra có thể sử dụng nó như một chiếc loa bình thường để phát nhà từ máy tính hay điện thoại qua cổng kết nối rắc 3.5n trên thân máy.

Chất lượng âm thanh của Unizone 9088 được đánh giá khá ổn định, tình trạng hú rè sảy ra chỉ khi quay mặt máy vào mặt micro hoặc để âm lượng quá to. So với chiếc Unizone 9580 F3 thế hệ mới ở trên thì chất lượng âm thanh có thể nói sánh ngang.

Máy trợ giảng Unizone 9288

Sản phẩm này cũng là của máy trợ giảng Hàn Quốc được đưa vào thị trường Việt Nam, nhưng chính vì giá bấp bênh nửa chừng nên bị lấn át bởi Unizone 9088 và 9580 F3 nên sản phẩm này ít được thầy cô lựa chọn. Có thể do chưa có phiên bản cải tiến cho các lỗi đời đầu nên sản phẩm này đang dần bị lãng quên.

Máy trợ giảng Unizone 9088s

Đây là chiếc máy trợ giảng phiên bản đầu tiên, 9088 là bản nâng cấp lên từ 9088s. Cũng là chiếc máy trợ giảng giá rẻ nhất hiện nay trên thị trường máy trợ giảng. Tuy nhiên, nó đã gây ấn tượng mạnh mẽ với người sử dụng đặc biệt là thầy cô giáo viên trong những thời gian đầu ra mắt ở chức năng đáp ứng cho việc trợ giảng và giá cả rất phù hợp với tài chính giáo viên.

Cho đến nay ngoài Unizone 9088 thì 9088S chính là sự lựa chọn đầu tiên ưa chuộng nhất đối với thầy cô không quá quan trọng đối các chức năng phụ khác. Mức độ ổn định cũng khá cao không thua kém thì đàn em 9088. Tuy nhiên, chất lượng âm thì không thể bằng Unizone 9088 và 9580 F3.

Trên đây là những so sánh về mức độ ổn định về sử dụng và chất lượng âm thanh của 4 loại máy trợ giảng Hàn Quốc ưa chuộng hiện nay trên thị trường được nhiều người biết đến. Tuy từng mục đích sử dụng và khả năng tài chính mà quý khách thầy cô lựa chọn cho mình một chiếc máy phù hợp.

          >> Bạn có biết 4 thương hiệu máy trợ giảng được yêu thích nhất hiện nay trên thị trường hay không?

0943 411 592