0943 411 592 - dienmaytienphong@gmail.com - Thời gian làm việc: 08h:00 - 19h00

Sự lừa dối sau máy trợ giảng Aker MR 2500 Japan

Ai cũng biết hàng hóa Made In Japan thực sự rất tốt. Nhưng chính tâm lý chuộn hàng nhật khiến nhiều người bị lừa. Đặc biệt là nhiều thầy cô luôn tìm mua máy trợ giảng Japan. Chính vì vậy, nhiều người đã bị lừa qua sản phẩm máy trợ giảng Aker nói chung và Aker MR 2500. Vậy sự thật lừa dối sau máy trợ giảng Aker Mr 2500 Japan là gì?

Thầy cô đang bị lừa khi mua máy trợ giảng Aker. Không đề cập tới đơn vị nào? Chúng tôi chỉ muốn nhắc nhở thầy cô và các khách hàng khi mua máy trợ giảng Aker nghĩ là mình mua được hàng Nhật chất lượng. Nhưng bạn đang bị lừa đó. Vì tại Việt Nam không có máy trợ giảng Nhật Bản.

Quan trọng hơn: Máy trợ giảng Aker là hàng Đài Loan chính gốc chứ không phải máy trợ giảng Nhật Bản đâu nhé. Mọi người ham thích hàng Nhật nên đã bị những lời quảng cáo có cánh, các đơn vị bán hàng thiêu lương tâm lừa rối để chuộc lợi.

Lợi dụng sự thiếu hiểu biết của nhiều người về sản phẩm thiết bị trợ giảng, đặc biệt là các thầy cô giáo mà các đơn vị đó đã đặt lợi ích lên chữ tín để bán hàng. Lừa dối người tiêu dùng và thầy cô giáo. Không biết đã có bao nhiêu thầy cô bị lừa, tư vấn là đã mua được máy trợ giảng Japan.

Là một đại lý lâu năm trong lĩnh vực cung cấp máy trợ giảng cho giao viên tại Hà Nội và các tỉnh thành trên cả nước. Chúng tôi rất bức xúc trước vấn nạn lừa dối người tiêu dùng như vậy. Chúng tôi chỉ muốn mọi người trước khi mua máy nên tìm hiểu kỹ về nguồn gốc máy, đơn vị bán uy tín không, chính sách bán hàng như thế nào?

Tuy không phải là hàng Nhật nhưng máy trợ giảng Aker của Đài Loan cũng khá tốt. Được đánh giá khá cao về chất lượng, tất nhiên cũng không thể bằng hãng Unizone của Hàn Quốc. Nhưng so với hàng Trung Quốc thì sẽ tốt hơn rất nhiều.

Nhưng một hạn chế của máy trợ giảng Aker nói chung và các mã của thương hiệu này tại Việt Nam là dung lượng PIN. Dung lượng PIN micro không dây của máy trợ giảng Aker chỉ được gần 3 tiếng. Như vậy, PIN hết nhanh sẽ không đảm bảo cho thầy cô giảng dạy nhiều tiết học.

Tiếp nữa, máy trợ giảng Aker giá khoảng 2 150 000 VNĐ. Nếu với số tiền này thì thầy cô nên cố thêm vài trăm lên 2 500 000 VNĐ để mua máy trợ giảng T20 UHF của hãng Aporo sẽ hơn. Máy có thời gian sử dụng lên tới 5 6 tiếng sẽ rất tiện lợi cho thầy cô, chất lượng âm thanh cũng ổn định hơn vì sử dụng tần số UHF riêng biệt.

Trên đây chúng tôi đã làm rõ sự thật về máy trợ giảng Aker được quảng cáo là hàng Made In Japan của một số đơn vị bán máy trợ giảng tại Hà Nội. Hy vọng thầy cô sẽ không bị người bán hàng đánh lừa nữa. Và sẽ mua được một chiếc máy trợ giảng đúng với giá cả thực, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Năm 2018 này, Đại lý Máy trợ giảng An Phát nâng cao phục vụ nhu cầu mua máy trợ giảng hơn với việc nhập thêm nhiều mẫu máy trợ giảng cao cấp chất lượng, giá cả phù hợp. Đồng thời, chúng tôi mang máy trợ giảng tới thử tận nơi nếu thầy cô và khách hàng ưng ý mua mới phải thanh toán. Thầy cô không cần phải tới cửa hàng mà chỉ cần gọi điện và lựa chọn máy muốn thử trực tiếp. An Phát sẽ cử nhân viên mang máy tới tận nơi để thầy cô thử và mua máy.

Gọi cho chúng tôi theo Hotline: 0943 411 592

Cam Kết Máy Tốt – Giá Rẻ – Chất Lượng – Thử Miễn Phí Tận Nơi- Bảo Hành 1 Năm

0943 411 592