0943 411 592 - dienmaytienphong@gmail.com - Thời gian làm việc: 08h:00 - 19h00

Tác dụng quan trọng nhất của máy trợ giảng là gì?

Bảo vệ giọng nói là tác dụng quan trọng nhất của máy trợ giảng vậy máy trợ giảng ngày nay còn có tác dụng gì nó có tác dụng như thế nào đối với thầy cô giáo

Làm sao để bảo vệ sức khỏe cho mùa đông đang đến với những cơn gió mùa đông bắc tràn về. Sức khỏe giọng nói là điều lo ngại nhất của mỗi giáo viên giảng viên mỗi khi gió lạnh tràn về miền Bắc. Công việc giảng dạy thường xuyên phải nói nhiều càng làm cho những thầy cô trở nên lo lắng hơn. Chưa nói tới ảnh hưởng thời tiết mùa đông, việc đứng giảng nhiều cũng làm mất giọng khàn giọng. Nay cộng thêm thời tiết lạnh hanh khô gió lạnh và nói nhiều rất dễ làm cho cổ họng bị sung gây ra hiện tượng mất giọng khàn giọng ảnh hưởng lớn đến công việc giảng dạy và sức khỏe của giáo viên giảng viên.

tac-dung-quan-trong-nhat-cua-may-tro-giang-la-gi

Và giờ đây là lúc mà thầy cố thấy rõ được tác dụng của máy trợ giảng và không có gì lạ khi mà thiết bị máy trợ giảng được ưa chuộng sử dụng rộng rãi ở các nước có nền giao dục phát triển như Anh, Mỹ hay Singapore.
Hiện nay tại Việt Nam mô hình máy trợ giảng cũng đã được sử dụng rộng rãi ở các trường học các tỉnh thành phố lớn như Hà Nôi, Đà Nẵng và Hồ Chí Minh trở thành công cụ đắc lực cho các thầy cô giáo giảng viên kèm theo đó là giá cả của nó không quá đắt nhưng chất lượng lại ổn định đảm bảo mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho các thầy cô giảng viên
.
Tuy nhiên mô hình áp dụng Máy trợ giảng trong các hệ thống trường học chưa được bổ biến và chưa được thông qua. Nên chúng tôi là Đại lý cũng rất mong mô hình này được áp dụng rộng rãi tại các trường học, trường đại học trên cả nước.

Đối với máy trợ giảng An Phát phân phối trên thị trường cá thầy cô chỉ cần nói bình thường vào Micro trợ giảng loại cầm tay hoặc đeo tai thì bộ phận Loa trợ giảng sẽ thu và phóng đại âm thanh tới công suất 18-25W để tất cả các học sinh sinh viên trong phòng 60-80m2 đều có thể nghe thấy. Với trợ thủ này như mũi tên bắn đi nhiều đích đảm bảo truyền đạt kiến thức tới tất cả học trò của mình mà không lo ảnh hưởng đến sức khỏe hoặc bị khàn giọng.

Và tác dụng lớn nhất đó chính là giúp cho các cậu học trò trong lớp tiếp thu bài hiệu quả hơn.
Với sự phát triển công nghệ hiện đại ngày càng cao như ngày nay cũng như yêu cầu cao về chức năng thì máy trợ giảng không chỉ đơn thuần là thu phát âm thanh mà còn có thêm nhiều tác dụng khác với thiết kế nhỏ gọn kiểu dáng đẹp ra đời.

Với chức năng khác đó là thay thế cho một chiếc loa, giảng viên có thể tạo nên thú vị trong tiết học với những bản nhạc hay liên quan đến tiết học thông qua việc kết nối dây USB với máy tính hoặc điện thoại để chạy bất kỳ file mp3 nào. Chức năng ghi âm cho phép giáo viên có thể thu âm sẵn bài giảng của mình sau đó phát và giải thích trên lớp để hạn chế việc nói nhiều trên giờ đứng giảng.

Với loại máy trợ giảng không dây thầy cô có thể dễ dàng di chuyển trong lớp học khi sử dụng Micro trợ giảng không dây kết hợp với Loa trợ giảng đặt một chỗ. Còn đối với loại máy trợ giảng có dây thì trọng lượng cũng như máy trợ giảng không dây khi nó nặng chưa đến 300g nên thầy cô cũng dễ dàng di chuyển trong phòng học hoặc sang phòng học khác.

Nếu quý thầy cô đang cần tìm hiểu rõ hơn về các loại máy trợ giảng và đặc biệt là loại máy dùng ổn định được nhiều thầy cô sử dụng cũng như giá cả về từng sản phẩm xin vui lòng liên hệ với An Phát để được hỗ trợ tư vấn và tham gia các chương trình khuyến mại đặc biệt của chúng tôi.

Xem thêm: Bán máy trợ giảng tại Thái Nguyên

Giọng nói là tài sản quan trọng của thầy cô giáo vậy nên thầy cô hãy giữ gìn sức khỏe nói chung và giọng nói của mình nói riêng để có thể truyền đạt những kiến thức bổ ích hiệu quả nhất cho học trò của mình trên mỗi giờ đứng lớp.

0943 411 592