0943 411 592 - dienmaytienphong@gmail.com - Thời gian làm việc: 08h:00 - 19h00

Tầm Quan Trọng Của Micro Trợ Giảng Là Gì?

Nếu như trước đây, cứ mỗi giờ lên lớp là nỗi ảm ánh của thầy cô bởi không biết mình phải nói to như thế nào thì học sinh mới tiếp thu được bài giảng. Thế nhưng bây giờ, nỗi lo đó không còn nữa khi đã có micro trợ giảng.
Tầm quan trọng của micro trợ giảng là gì?
Nói to, nói nhiều là đặc thù công việc của những người làm thầy giáo, cô giáo, thường xuyên giảng dạy. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến cho thầy cô bị đau, rát họng thậm chí còn bị khản tiếng nhiều ngày liền. Như thế sẽ ảnh hưởng không tốt đến tiến độ công việc của mình.

Từ khi có micro trợ giảng, thầy cô cảm thấy thoải mái hơn, tự tin hơn mỗi giờ lên lớp. Bởi thiết bị này đã giúp cho họ khuếch đại được âm thanh một cách dễ dàng, chỉ cần nói bình thường thì lớp học với bao nhiêu học sinh, sinh viên cũng vẫn có thể cập nhật được kiến thức, nghe được bài giảng của cô. Đặc biệt hơn nữa, thiết bị này cũng không chịu tác động của tiếng ồn từ yếu tố bên ngoài, âm lượng vẫn đủ và âm thanh phát ra rõ ràng, rạch mạch, không bị rè.

Bạn nên biết: Máy trợ giảng cho giáo viên có công dụng gì

Trên thị trường hiện nay có hai loại micro trợ giảng khác nhau, một loại là cầm tay và loại còn lại là đeo tai. Trong hai loại này thì loại đeo tai được nhiều người tin dùng và ưa chuộng hơn, bởi nó có thể giúp cho giáo viên vừa nói, vừa viết bảng hoặc mô tả hành động theo bài giảng của mình, đồng thời hạn chế tình trạng bị rơi làm hư hỏng thiết bị.

Ngoài giáo viên thì sản phẩm này kết hợp Máy trợ giảng còn được những người làm hướng dẫn viên du lịch, những người thường tổ chức sự kiện sử dụng vì khả năng khuếch đại âm thanh và thu hút sự chú ý của mọi người.
Kết hợp cùng micro trợ giảng không thể thiếu đó chính là những chiếc máy trợ giảng có trọng lượng vừa và nhỏ, dễ dàng di chuyển, mang cùng khi đi làm việc.
Trong số các thương hiệu thì máy trợ giảng Hàn Quốc được dùng nhiều nhất vì nó có giá thành phải chăng, thiết kế bắt mắt và dùng tương đối bền, ít khi bị hỏng.
Bạn cần biết: Những sai lầm thường gặp khi mua máy trợ giảng
Công ty An Phát – đơn vị chuyên cung cấp và phân phối sản phẩm này, đã là điểm đến tin cậy của hàng trăm khách hàng không chỉ trong khu vực Hà Nội mà còn nhiều tỉnh thành lân cận khác. Toàn bô sản phẩm ở đây đều đảm bảo chất lượng, cam kết giá cả cạnh tranh hơn nhiều so với ngoài thị trường, đồng thời có chế độ bảo hành lâu dài. Với máy trợ giảng bảo hành tới 1 năm, còn phụ kiện là 3 tháng, được đổi trả trong vòng 3 ngày.

Bên cạnh đó, những đơn hàng trong khu vực nội thành còn được miễn phí giao hàng. Ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng khi mua sản phẩm thứ 2 là giảm giá 3%.

Có thể bạn quan tâm: Máy trợ giảng không dây

Hotline 0943 411 592 – 0968 025 810 sẽ được hỗ trợ, tư vấn cho khách hàng 24/7 khi cần mua micro trợ giảng.

0943 411 592