0943 411 592 - dienmaytienphong@gmail.com - Thời gian làm việc: 08h:00 - 19h00

Tư vấn mua máy trợ giảng cho sư thầy nhà chùa

Không chỉ các thầy cô hay hướng dẫn viên du lịch là những người thường xuyên nói nhiều mới cần mua máy trợ giảng mà các sư thầy trong chùa cũng nói giảng bài các cho các đệ tử rất nhiều. Chính vì vậy, có rất nhiều sư thầy tìm tới mua máy trợ giảng tại đại lý chúng tôi để sử dụng thay vì dùng hệ thống ampli cồng kềnh dây dợ đôi khi không cần thiết.

Tư vấn mua máy trợ giảng cho các sư thầy

Nói đến hệ thống ampli thường chỉ dùng khi có những khóa học mùa hè với lượng tăng ni phật tử lớn thì lúc đó hệ thống ampli là giải pháp tốt nhất. Tuy nhiên những khóa học với lượng đệ tử lớn không phải thường xuyên, chính vì vậy việc sử dụng một thiết bị khuếch đại âm thanh nhỏ gọn chính là lựa chọn tối ưu nhất. Và máy trợ giảng chính là lựa chọn thay thế phù hợp tại các buổi giảng đạo pháp tại chùa với lượng đệ tử dưới 30 người.

Thông thường thì việc giảng đạo sẽ trong một phòng và máy trợ giảng sẽ phát huy tối đa hiệu quả trong không gian được bao quanh. Vậy những máy trợ giảng nào phù hợp cho các sư thầy nên mua nhất. Hãy để chúng tôi tư vấn thêm nhé.

Nếu nhìn từ góc độ một lớp học khoảng dưới 30 người thì máy trợ giảng có giá từ 950 ngàn cho tới 1 triệu 500 ngàn chính là lựa chọn hợp lý nhất cho các thầy cô. Vậy suy ra từ đó thì đó cũng là những máy trợ giảng phù hợp mà các sư thầy nên chọn mua phục vụ cho việc giảng dạy phật pháp của mình tới các chúng sinh môn khách nhà chùa.

Hai máy trợ giảng có già cả phù hợp và chất lượng âm thanh ổn định đó là Unizone 9088 và Unizone 9088s sẽ là hai máy chúng tôi khuyên các sư thầy nên mua hơn là các máy đắt tiền khác vì các máy đắt tiền thực sự không cần thiết đối với các sư thầy.

Xem thêm: So sánh mức độ ổn định của các loại máy trợ giảng Hàn Quốc

Nhiều sư thầy khi mua máy thường thắc mắc về những máy bán trên thị trường có giá 500 tới 600 ngàn tại sao máy này bán tới 950 ngàn. Chúng tôi xin trả lời ngay đó là các máy bán tai đại lý là máy nhập khẩu chính hãng và được bảo hành 18 tháng có tem dán bảo hành đầy đủ. Còn các máy như các thầy nói là máy trôi nổi, không có nguồn gốc rõ ràng, không được bảo hành  hoặc bảo hành không quá 6 tháng, không có tem nhà sản xuất.

Chính vì vậy, chúng tôi khuyên các sư thầy nên chọn mua hàng ở đại lý máy trợ giảng để đảm bảo sản phẩm chính hãng, giá tốt hơn mua ở cửa hàng và chất lượng sản phẩm đảm bảo, chính sách bảo hành đảm bảo quyền lợi cho người mua. Nếu các sư thầy cần tư vấn mua máy trợ giảng hoặc có bất kỳ câu hỏi nào xin vui lòng liên hệ Hotline: 0968 025 810 để được hỗ trợ và giải đáp 24/24.

0943 411 592