Túi đựng máy trợ giảng là phụ kiện rất cần thiết cho thầy cô khi sử dụng máy trợ giảng. Dù là thầy cô dùng máy có dây hay máy không. Vì thế khi mua máy trợ giảng được tặng một chiếc túi là rất tốt. Thầy cô có thể bỏ tất cả các phụ kiện và máy vào trong túi và xách đi giảng dạy hàng ngày.

Trong những năm trước đây, máy trợ giảng An Phát thường in túi da đựng máy tặng cho thầy cô khi mua máy. Nhưng sau đó một thời gian thì túi bị bong nổ da nên trông xấu đi.

Vì thế bắt đầu từ năm 2019, chúng tôi đã chuyển sang đặt may từ xưởng loại túi đựng máy trợ giảng bằng nỉ để tặng và bán cho thầy cô giáo.

Với các thầy cô mua máy trợ giảng không dây sẽ được tặng kèm túi đựng máy. Còn các máy có dây chúng tôi không tặng kèm mà thầy cô phải mua.

khach-mua-may-tro-giang-duoc-tang-tui-dung-may

Thầy cô mua máy được tăng túi đưng máy

Nếu đã mua máy tại An Phát thì thầy cô sẽ được hỗ trợ giá túi đựng máy là 100 000. Nếu thầy cô mua riêng túi thì giá bán là 200 000.

Thầy cô đã dùng máy trợ giảng mà chưa có túi đựng máy thì nên mua 1 túi nhé. Vừa bảo vệ máy khỏi xước xát cũng như tránh để quên các thiết bị.

tui-dung-may-de-tat-ca-phu-kien

Túi đựng máy trợ giảng giúp thầy cô không quên các phụ kiện và máy

Lưu ý: Trong dịp đầu năm học mới số lượng máy bán rất nhiều nên túi tặng cũng rất nhiều và nhanh hết. Vì thế, nếu thầy cô muốn mua túi hãy liên hệ Máy trợ giảng An Phát trước. Xin cảm ơn!