0943 411 592 - dienmaytienphong@gmail.com - Thời gian làm việc: 08h:00 - 19h00

Cách cứu pin máy trợ giảng bị chai, phục hồi pin chai dễ dàng

Theo tiêu chuẩn đưa ra của nhà sản xuất máy trợ giảng thì tất các các loại Pin máy trợ giảng sẽ có thời gian sạc 800 tiếng. Sau 800 tiếng sạc PIN sẽ dần bị trai, tới khi đó người dùng phải mua một quả PIN máy trợ giảng mới nếu không muốn sử dụng máy nhanh hết pin. Vậy PIN máy trợ giảng bị chai thì bỏ sao, có các nào cứu pin máy trợ giảng bị chai không? Mời bạn xem các phục hồi cứu pin bị chai dễ dàng cho máy trợ giảng nhé.

Cách cứu PIN máy trợ giảng bị chai

Việc PIN máy trợ giảng bị chai không chỉ sau khi sạc 800 tiếng mà còn do những thói quen sạc pin máy trợ giảng và sử dụng không đúng cách nên pin ngày càng sớm bị chai hơn.

Với các cứu pin máy trợ giảng bị chai này bạn có thể phục hồi lại pin như mới một cách dễ dàng mà không phải bỏ tiền ra để sắm thêm 1 quả pin. Cách cứu pin bị chai cho máy trợ giảng này chưa có ai hướng dẫn cả và bí mật này cũng chưa ai biết khi sử dụng máy trợ giảng cả. Và cũng chưa có bài chia sẻ nào trên mạng vì nếu chia sẻ thì các cửa hàng làm sao có khách mà bán phụ kiện máy trợ giảng nữa.

Nhưng với tiêu chí là phục vụ khách hàng tối đa, lợi ích khách hàng đặt trên lợi nhuận kinh doanh. Chính vì vậy chúng tôi xin gửi tới quý khách thầy cô cách cứu pin máy trợ giảng bị chai, phục hồi như mới chưa ai chia sẻ.

Cách phục hồi pin bị chai dễ dàng

Bước 1: Bạn chú ý sử dụng Pin máy trợ giảng khi còn 20% báo trên màn hình LCD thì tiến hành tắt máy và tháo PIN ra khỏi máy.

Bước 2: Lau sạch bụi bẩn đầu chân pin bằng khăn mềm và để cho pin nguội lại

Bước 3: Sử dụng túi đựng thực phẩm cho pin máy trợ giảng vào trong đó cuốn cẩn thận, sử dụng thêm 2 lớp túi bóng bọc kín. Dùng dây cao su hoặc dây nịt nịt chặt phần cuốn bên ngoài pin.

Bước 4: Cho pin vừa được bọc vào trong ngăn đá tủ lạnh để trong đó khoảng 5 tiếng

Bước 5: Sau khi được 5 tiếng lấy PIN máy trợ giảng ra khỏi tủ và bỏ túi bọc bên ngoài, dùng vải lau khô hơi trên pin do lạnh ngấm vào. Không được lắp Pin vào máy trợ giảng dùng ngay mà để cho nhiệt độ pin hết lạnh bằng với nhiệt độ môi trường

Bước 6: Khi pin về nhiệt độ với môi trường thì lắp Pin vào máy trợ giảng và sử dụng cho tới khi cạn kiệt pin thì thôi

Bước 7: Sạc nhồi pin trong 8 tiếng như hướng dẫn lúc mới mua máy về sạc 8 tiếng cho lần đầu tiên. Các bạn thực hiện các thao tác từ 1 đến 7 khoảng 2 đến 3 lần sẽ phục hồi pin máy trợ giảng được khoảng 90%.

Xem thêm: Hướng dẫn Sạc PIN Máy trợ giảng đúng cách để tăng tuổi thọ pin

Trên đây là chia sẻ bí mật của maytrogiang.vn đối với quý khách hàng, thầy cô về các cứu pin máy trợ giảng bị chai, phục hồi lại pin bị chai một cách dễ dàng. Với việc này, thầy cô sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí cho việc mua pin mới. Tất nhiên việc phục hồi này không thể khôi phục chất lượng pin 100% như mới được nhưng con số 90% là quá tốt rồi. Và việc phục hồi này chỉ có thể có tác dụng lần đầu. Chúc các thầy cô quý khách thực hiện thành công việc cứu pin máy trợ giảng bị chai. Xin cảm ơn.

0943 411 592