0943 411 592 - dienmaytienphong@gmail.com - Thời gian làm việc: 08h:00 - 19h00

Chào đón năm mới cùng với máy trợ giảng An Phát

Một mùa đông đang qua đi và mùa xuân đang tới, năm cũ qua đi năm mới 2017 tới. Hãy cùng quên đi những khó khăn vất vả trong năm cũ và đón chào năm mới với nhiều may mắn thành công cùng Máy trợ giảng An Phát trong năm 2017 này nào.

Mở đầu năm mới với một chiếc máy trợ giảng mới chắc chắn sẽ giúp bạn một năm mới làm việc xuất sắc sức khỏe tuyệt vời nhất so với năm cũ thiếu trợ thủ đắc lực này. Bạn có tin không? Hãy thử và cảm nhận ngay nhé.

Chào đón năm mới cùng máy trợ giảng An Phát

Nếu là một người luôn chuẩn bị chu đáo cho bài giảng trên lớp chắc chắn sẽ không thể thiếu Máy trợ giảng nhất là trong thời buổi công nghệ hiện đại ngày nay. Đã có nhiều thầy cô đặt mua cho mình một chiếc máy trợ giảng trong ngày đầu xuân mồng 6/1/2017 âm lịch tại Maytrogiang.vn. Với sản phẩm này các thầy cô trong năm mới này sẽ không còn gặp phải sự cố về giọng nói khi đứng lớp nói nhiều nói to nữa.

Xem thêm 10 máy trợ giảng được bán trong ngày khai xuân: Máy trợ giảng có dây Unizone 9088

Với nhiều người còn chưa biết đến lợi ích của máy trợ giảng thì đây là cơ hội cũng là dịp tốt để sắm cho mình một chiếc máy trợ giảng ưng ý với khuyến mại đầu xuân hấp dẫn.

Vời các thầy cô giáo thì để tiết học ấn tượng chất lượng đầu xuân sẽ là điểm khởi sắc tốt đẹp trong xuân mới cũng như đem lại năm học với kết quả tốt cho học sinh thân yêu của mình. Cô giáo: Nguyễn Thanh Hương– Giáo viên trường Nguyễn Bỉnh Khiêm chia sẻ: “Cứ mỗi dịp khai xuân tôi luôn chuẩn bị tốt moi thứ để khai xuân hy vọng cho năm mới được thành công và một trợ thủ không thể quên đó là Máy trợ giảng được sạc đầy năng lượng. Kinh nghiệm 3 năm gắn bó với nghề giảng dạy tôi biết đến máy trợ giảng từ 2 năm trước, cho đến nay nó như một người bạn hành nghề thân thiết không thể thiếu đối với tôi tại bất cứ tiết học nào. Đã 2 năm sử dụng nhưng do giữ gìn bảo quản và kiểm tra thường xuyên nên chiếc máy vẫn còn sử dụng rất tốt và ổn định. Quan trọng nhất nó giúp cho giọng nói của tôi luôn được đảm bảo và tôi xin cảm ơn Máy trợ giảng An Phát đã đem về Việt Nam một sản phẩm hữu ích như vậy”.

Đầu xuân mới cũng là dịp học sinh sinh viên có thể thể hiện tình cảm lòng biết ơn của mình đối với thầy cô khi trực tiếp trao tặng những món quà ý nghĩa như Máy trợ giảng. Đây quả thực là một món quà ý nghĩa hơn hết trong đầu xuân năm mới này. Đáp lại tình cảm của các bạn học sinh là những bài giảng đầy cảm xúc rõ ràng nhờ chính món quà mà các học trò đã tặng cho thầy cô.

Xem thêm: Nên mua máy trợ giảng không dây hay máy có dây

Hiện nay, Máy trợ giảng đang trở thành một món quà tặng được ưa chuộng lựa chọn để tặng cho thầy cô giáo mỗi dịp ngày lễ như khai giảng, sinh nhật, 8-3,…Và đây sẽ trở thành một xu hướng mới trong nền giáo dục tiên tiến và hy vọng nó sẽ được áp dụng rộng rãi trong giảng dạy tại Việt Nam.

0943 411 592