0943 411 592 - dienmaytienphong@gmail.com - Thời gian làm việc: 08h:00 - 19h00

Nên mua máy trợ giảng không dây hay máy có dây?

Nhiều người lần đầu tiên biết đến máy trợ giảng đều thắc mắc không biết nên mua máy trợ giảng không dây hay mua máy có dây? Nên mua máy trợ giảng loại nào thì tốt hơn và bền hơn? Vậy trong bài viết này Maytrogiang.vn sẽ cung cấp thông tin về máy trợ giảng không dây và máy trợ giảng có dây để quý khách tham khảo cân nhắc lựa chọn loại máy trợ giảng tốt nhất cho mình.

Xem thêm: Top 3 máy trợ giảng tốt nhất hiện nay trên thị trường

mua-may-tro-giang-khong-day-hay-may-tro-giang-co-day

Máy trợ giảng không dây:

Đây là dòng máy gọn nhẹ sử dụng Micro trợ giảng không dây kết nối với máy thông qua tần số FM, sóng wireless hoặc công nghệ UHF mới.

Với máy trợ giảng không dây bạn có thể để máy trên bàn và đi thoải mái trong cả lớp mà không lo âm thanh máy trợ giảng gây khó chịu tai học sinh.

Nhưng giá máy trợ giảng không dây lại đắt hơn so với máy trợ giảng có dây do công nghệ sử dụng hiện đại hơn.

Máy trợ giảng có dây:

Đây là dòng máy thiết kế nhỏ gọn nhưng sử dụng 1 dây Micro cài qua đầu kết nối với máy bằng 1 dây kết nối để thu và phát sóng.

Với máy trợ giảng có dây bạn phải đeo máy ở bên người nhưng có thể di chuyển bất cứ đâu trong và ngoài lớp đều không ảnh hưởng gì tới chất lượng âm thanh. Tuy nhiên, khi bạn ngồi gần học sinh hoặc đứng cạnh học sinh giảng bài thì âm thanh phát ra công suất lớn gây khó chịu cho học sinh ở gần.

Về giá cả thì máy trợ giảng có dây giá rẻ hơn so với máy trợ giảng không dây và chất lượng âm thanh cũng khá ổn định thích hợp cho giáo viên tiểu học với mức tài chính hợp lý.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về hai loại máy trợ giảng không dây và có dây để bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình chiếc máy trợ giảng phù hợp với nhu cầu công việc của mình nhất.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

Máy trợ giảng An PhátSố 253 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0943 411 5920968 025 810Website: www.maytrogiang.vn

Máy trợ giảng An Phát cam kết bán Máy trợ giảng chính hãng tốt nhất thị trường tại Việt Nam

0943 411 592