0943 411 592 - dienmaytienphong@gmail.com - Thời gian làm việc: 08h:00 - 19h00

Chọn mua máy trợ giảng đẹp, chất lượng, giá cả phải chăng không hề khó

Để nói to hơn, rõ hơn, những người ngồi hay đứng ở vị trí xa có thể nghe thấy thuận tiện thì thầy cô thường sử dụng thiết bị máy trợ giảng. Để chọn được sản phẩm vừa tốt, chất lượng, vừa có giá thành hợp lý không quá phức tạp như chúng ta vẫn nghĩ. Bạn có thể tham khảo một vài chiêu thức mà Công ty An Phát bật mí dưới đây:

Chọn máy trợ giảng đẹp chất lượng giá rẻ

Xem thêm: Muốn mua máy trợ giảng tốt chỉ cần biết 5 điều điều là đủ

Chọn thương hiệu nổi tiếng

Để phục vụ và đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng, trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng máy trợ giảng đến từ các thương hiệu khác nhau. Mỗi thương hiệu đều có những ưu điểm và thế mạnh riêng của mình.

Nhưng trong đó, tốt nhất phải kể đến dòng Máy trợ giảng Unizone của Hàn Quốc đang rất được yêu thích và sử dụng khá phổ biến ở nước ta hiện nay và nhiều quốc gia khác.

Xem thêm: Vì sao chúng tôi khuyên bạn mua máy trợ giảng Hàn Quốc

Nó được giới chuyên gia cũng như người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng, độ bền và tính thời trang.

Chọn theo mục đích sử dụng

Những người nào thường xuyên phải nói nhiều, nói to thì nên dùng máy trợ giảng để phục vụ công việc một cách tốt nhất.

Nếu là giáo viên hoặc hướng dẫn viên du lịch nói ở môi trường có không gian nhỏ, ít người nghe, phạm vi bán kính truyền âm khoảng 10m thì nên chọn sản phẩm có công suất từ 10 – 30W

Còn nếu ở trong không gian rộng lớn, số lượng người nghe từ 100 – 200 người thì bạn có thể chọn dòng sản phẩm với mức công suất lớn hơn .

Chọn theo kiểu dáng

Kiểu dáng là hình thức bên ngoài cũng rất được quan tâm hiện nay. Nên sử dụng những sản phẩm máy trợ giảng được thiết ké nhỏ gọn, chắc chắn để thuận tiện cho việc di chuyển, đi lại một cách dễ dàng. Thiết bị mini cũng đã và đang nhận được sự yêu thích của rất nhiều khách hàng hiện nay.

Chọn theo giá cả

Giá cả cũng là vấn đề khá quan trọng. Muốn tìm được dòng máy có mức giá phù hợp với điều kiện tài chính của mình thì bạn có thể tham khảo và so sánh giữa các thương hiệu hay các địa chỉ bán hiện nay . Tuy nhiên, nên tìm đến với những đơn vị cung cấp và phân phối có uy tín để mua được hàng chính hãng.

Xem thêm: Đẩy lùi cơn đau họng mãi mãi với Máy trợ giảng nhỏ gọn 950 ngàn

Nếu như bạn còn băn khoăn, do dự chưa biết tìm địa chỉ nào tin cây có thể đến với Máy trợ giảng An Phát. Toàn bộ máy trợ giảng tại đây đều nhập khẩu chính hãng có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng, đều có thời gian bảo hành dài hạn, được khắc phục sự cố bất kể khi thiết bị gặp trục trặc

Để cập nhật thêm thông tin chi tiết, bạn có thể liên hệ qua Hotline 0943 411 592 – 0968 025 810 để được nhân viên của chúng tôi hỗ trợ, giúp đỡ nhanh nhất

0943 411 592