0943 411 592 - dienmaytienphong@gmail.com - Thời gian làm việc: 08h:00 - 19h00

Đẩy lùi cơn đau họng mãi mãi với Máy trợ giảng nhỏ gọn 950 ngàn

Mỗi lần thuốc thang khi bị đau họng cũng phải mất vài trăm ngàn tiền thuốc mà thuốc nhiều thì hại cơ thể. Nay đã có Máy trợ giảng giúp bạn đẩy lùi cơn đau họng mãi mãi không còn lỗi lo đau họng mà chỉ mất có 950 ngàn một lần cho mãi mãi.

Máy trợ giảng 950 ngàn xem chi tiết: Máy trợ giảng có dây Camac Unizone 9088s

day-lui-dau-hong-voi-may-tro-giang

Những người làm giáo viên gắn liền với bảng xanh, phấn trắng, gắn liền với những giờ lên lớp nói nhiều để giảng bài cho học sinh, sinh viên của mình. Thời tiết thay đổi, cường độ làm việc cao khiến cho không ít người mắc bệnh viêm họng, đau rát họng. Nhưng kể từ khi có máy trợ giảng, nỗi lo đó của thầy cô được giảm đi rất nhiều, giúp họ có được những giờ lên lớp trọn vẹn nhất.

Xem thêm: Tác dụng quan trọng nhất của Máy trợ giảng là gì?

Một lớp học nhỏ trong một không gian hẹp với số lượng học sinh ít khảng 30 – 50 học sinh thì thầy cô có thể nói và truyền đạt những kiến thức của mình đến với các em một cách dễ dàng, không cần có thiết bị nào hỗ trợ thì học trò vẫn có thể nghe giảng.

Thế nhưng với những lớp học lớn, không gian rộng hơn, trung bình từ 100 – 200 học viên thì chắc chắn không thể nào có thể nói to, âm lượng lớn để đủ cho hàng trăm người nghe được cùng một lúc. Hơn thế nữa, việc phải nói to thường xuyên, liên tục sẽ khiến họng của thầy cô bị tổn thương, nhất là khi thời tiết thay đổi hay mùa đông lạnh giá.

Với những thầy cô có tiền sử bệnh đau họng thì chắc chắn sẽ càng cần đến sự hỗ trợ của máy trợ giảng bất kỳ lúc nào, giờ lên lớp nào.

Xem thêm: 5 ưu điểm mà máy trợ giảng mang lại cho giáo viên

Thiết bị này có nhiệm vụ hỗ trợ về âm thanh, khuếch đại tiếng nói lên với âm lượng lớn hơn, chính vì thế nên người sử dụng có thể nói bình thường nhưng những người ở xa cũng vẫn có thể nghe được rõ và đầy đủ những kiến thức, những bài giảng của thầy cô.

Không cồng kềnh, không nặng nề, thiết bị được thiết kế tương đối nhỏ gọn, có thể mang theo đi bất kỳ nơi nào mà không hề gây ra cảm giác khó chịu cho người sử dụng. Thầy có có thể đeo máy trợ giảng ở bên hông và giảng bài cùng với chiếc micro không dây hoặc có dây rất thuận tiện.

Hiện nay, tại thị trường Việt Nam, máy trợ giảng Hàn Quốc là thương hiệu được tin tưởng, ưa chuộng và dùng nhiều nhất. Vì nó có kiểu dáng hiện đại, màu sắc bắt mắt và có chất lượng tốt, giá thành hợp lý.

Để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, quý khách khi có nhu cầu nên tìm đến với những đơn vị có uy tín, có tên tuổi và thâm niên trên thị trường.

Công ty An Phát – nơi cung cấp máy trợ giảng uy tín hàng đầu tại Việt Nam, với những sản phẩm tốt nhất, có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng, có giá thành hợp lý, có thời gian bảo hành – bảo dưỡng dài hạn, đã trở thành đối tác tin cậy của hàng trăm khách hàng.

Bạn có thể liên hệ theo Hotline 0943 411 592 – 0968 025 810 để biết thêm thông tin chi tiết khi có nhu cầu để được nhân viên tư vấn cũng như hỗ trợ nhanh nhất.

Xem thêm: Vì sao nên mua máy trợ giảng tại An Phát

0943 411 592