0943 411 592 - dienmaytienphong@gmail.com - Thời gian làm việc: 08h:00 - 19h00

Chung tay đẩy lùi dịch Covid-19, Giảm ngay 15% tất cả máy trợ giảng

Cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 theo lời kêu gọi và chỉ đạo của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc. Công ty máy trợ An Phát sẽ tạm thời đóng cửa công ty từ ¼ tới hết 20/4 khi hết lệnh cách ly toàn xã hội.

Cũng trong thời gian này, chung tay đẩy lùi dịch bệnh. Công ty Máy trợ giảng An Phát sẽ giảm giá 15% tất cả các máy trợ giảng khi thầy cô đặt mua trong thời gian này.

cung-may-tro-giang-an-phat-chung-tay-day-lui-dich-benh-covid-19

Sau khi hết lệnh cách ly toàn xã hội, khi thầy cô quay trở lại trường dạy, học sinh sinh viên quay lại trường học.  Công ty sẽ tiến hành gửi máy theo địa chỉ các thầy cô đã đặt hàng trong thời gian 1,2 ngày làm việc.

Nếu như thầy cô cần nhận máy trợ giảng ngay trong thời gian này. Công ty sẽ sắp xếp để bộ phận vận chuyển sẽ tới lấy hàng và ship cho quý thầy cô.

Ưu đãi thêm: Nếu thầy cô đặt mua máy và cần ship trong thời gian này. Sẽ được công ty hỗ trợ tặng thêm 1 tháng bảo hành miễn phí. Ví dụ máy trợ giảng Hàn Quốc Unizone UZ-UZ bảo hành 12 tháng. Thì sẽ được + 1 tháng là 13 tháng.

Sau khi dịch bệnh đã được khống chế thầy cô sẽ quay trở lại trường dạy học. Khi đó sẽ sử dụng hệ thống loa của trường đã lắp. Nhưng để đảm bảo an toàn sức khỏe tốt nhất, thầy cô hạn chế dùng chung micro của hệ thống loa hội trường.

Thay vào đó, các thầy cô nên tự trang bị cho mình một chiếc máy trợ giảng là tốt nhất. Không cần phải dùng chung, có thể mang đi mọi lớp mọi nơi. Cũng như đảm bảo vệ sinh, không bị lây các bệnh như cảm cúm khi dùng chung micro của hệ thống loa nhà trường.

Với thầy cô chưa có nhiều điều kiện tài chính, hoặc các thầy cô ở tỉnh, vùng sâu vùng xa có thể tham khảo máy trợ giảng có dây. Tuy hơi bất tiện 1 chút là phải đeo máy bên người nhưng sẽ giúp thầy cô bảo vệ cổ họng tốt hơn.

Máy trợ giảng không dây sẽ là sự lựa chọn hợp lý cho các thầy cô có tài chính, hoặc muốn dùng không dây cho tiện. Hiện nay, đa số các thầy cô đã chuyển từ máy có dây sang dùng máy không dây.

Là giáo viên lần đầu sử dụng máy trợ giảng. Nếu như chưa rõ cách sử dụng có thể liên hệ bộ phận bán hàng để được hướng dẫn cách sử dụng máy trợ giảng.  Hoặc xem ngay các link hướng dẫn dưới dây:

   – Hướng dẫn sử dụng máy trợ giảng T20 UHF 2019

   – Hướng dẫn  sử dụng máy trợ giảng Unizone UZ-U2

Một số model gợi ý cho thầy cô tham khảo: Unizone 9088, Unizone UZ-U2, T20 UHF 2019. Đây là một số máy trợ giảng bán chạy được nhiều thầy cô sử dụng, giá cả phù hợp.

Nhắc lại: KM 15% cho tất cả các máy trợ giảng trong thời gian cách ly toàn xã hội. Áp dụng từ 1/4 tới 20/4/2020.

Thầy cô nhanh tay gọi điện hoặc là chat qua Fanpage : fb.me/maytrogiang.vn để đặt hàng nhanh nhất nhé.
Nếu có vấn đề gì thắc mắc về sản phẩm, không biết nên chọn máy nào, chính sách bảo hành, bảo trì, vận chuyển. Vui lòng liên hệ Hotline: 0943 411 592.

Chúc thầy cô và Quý khách hàng sức khỏe, bình an vượt qua giai đoạn dịch Covid-19.

0943 411 592